Bột Chiết xuất táo hữu cơ - Apple Powder Extract High Polyphenols Organic

Bột Chiết xuất táo hữu cơ - Apple Powder Extract High Polyphenols Organic

Polyphenol là chất chống oxy hóa phong phú nhất trong thực đơn hằng ngày của con người và là phần chính của chất chống oxy hóa trong táo, chứ không phải là các chất dinh dưỡng thiết yếu như vitamin C. Táo là một trong những nguồn trái cây quan trọng chứa các hợp chất polyphenol, do vậy từ lâu ở phương Tây chúng được tiêu thụ  rộng rãi và được thu hái trong suốt cả năm. Ở Đức, chúng là loại trái cây phổ biến nhất với mức tiêu thụ hàng năm là 25,9 kg mỗi người.

tài liệu

Chiết xuất bột táo hữu cơ Apple Powder Extract High Polyphenols Organic giàu hàm lượng chất chống oxy hóa mạnh, là nguyên liệu tiềm năng ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm và trong ngành Dược. Polyphenol của táo với tác dụng chống oxy hóa, khử mùi, giúp giữ được độ tươi, độ ổn định hương thơm, màu sắc và độ bóng, ngăn ngừa mất vitamin, có thể ngăn chặn sự suy giảm chất lượng thực phẩm. Do đó, nó có thể được ứng  dụng rộng rãi trong các ngành như chế biến thủy sản, chế biến thịt, bánh mì, bánh ngọt, dầu thực phẩm và sản xuất chế biến đồ uống, giúp cải thiện đáng kể chất lượng sản phẩm và thời hạn sử dụng.

Chiết xuất bột táo hữu cơ Apple Powder Extract High Polyphenols Organic được chế biến từ dịch chiết của quả  của cây Malus pumila (cây táo tây)

Nasol giới thiệu Chiết xuất bột táo hữu cơ Apple Powder Extract High Polyphenols Organic đáp ứng những tiêu chuẩn vật lý, hóa học và vi sinh sau như sau:
táo hữu cơ nguyên liệu táo hữu cơ
 
Tiêu chuẩn vật lý của bột chiết xuất táo hữu cơ.

Đặc điểm

Phương pháp đo

Yêu cầu

Đơn vị tính

Cảm quan

Trực quan

Bột màu nâu cam đến nâu đỏ

 

 Định tính

 TI- 4001-1 HPTLC

Theo tiêu chuẩn

 

Kích cỡ  bột

TQ-106 (AOAC 973.03)

≥ 99

% qua rây 60 mesh

Độ ẩm

TQ-104

≤ 8.0

%

 

Tiêu chuẩn hóa học của bột chiết xuất táo hữu cơ.

Đặc điểm

Phương pháp đo

Yêu cầu

Đơn vị tính

Polyphenols ( tính trên khối lượng khô)

TQ-113(FC UV-Vis)

≥ 50.0

%

 

Tiêu chuẩn về kim loại nặng của bột chiết xuất táo hữu cơ.

Đặc điểm

Phương pháp đo

Yêu cầu

Đơn vị tính

Chì

ICP/MS USP<730>/ AOAC 993.14

Informative

ppm

Thủy ngân

ICP/MS USP<730>/ AOAC 993.14

Informative

ppm

Cadimi

ICP/MS USP<730>/ AOAC 993.14

Informative

ppm

Asen

ICP/MS USP<730>/ AOAC 993.14

Informative

ppm

Tiêu chuẩn về vi sinh của bột chiết xuất táo hữu cơ.

Đặc điểm

Phương pháp đo

Yêu cầu

Đơn vị tính

Số lượng vi khuẩn hiếu khí

Theo USP/NF

≤ 10,000

      CFU/g

Nấm men

Theo USP/NF

≤ 200

      CFU/g

Salmonella

Theo USP/NF

Âm tính

      /10 g

Staphylococus aureus (Tụ cầu vàng)

Theo USP/NF

Âm tính

      /10 g

Coliforms

Theo USP/NF

≤ 10

CFU/g

 

Chiết xuất bột táo hữu cơ Apple Powder Extract high Polyphenols Organic có nguồn gốc từ cây táo tây ở Trung Quốc,

Sản phẩm có điều kiện bảo quản trong điều kiện lạnh dưới 20 độ C, ở nơi khô ráo và tránh ánh sáng. 

Thời hạn sử dụng của sản phầm là 24 tháng.

Đây là một sản phẩm từ tự nhiên nên có thể có màu sắc biến động theo mùa vụ và quá trình thu hoạch.

TLTK:

1.Kschonsek, Josephine, et al. "Polyphenolic compounds analysis of old and new apple cultivars and contribution of polyphenolic profile to the in vitro antioxidant capacity." Antioxidants 7.1 (2018): 20.(link: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC5789330/)

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế

Hotline: 0387368760

Email: info@nasol.com.vn      Web: nasol.com.vn