GARCINIA CAMBOGIA EXTRACT – Chiết xuất từ quả bứa

GARCINIA CAMBOGIA EXTRACT – Chiết xuất từ quả bứa

Thành phần của quả bứa chứa hàm lượng lớn HYDROXYCITRIC ACID (HCA), hợp chất có tác dụng làm giảm quá trình chuyển hóa đường thành chất béo, giảm quá trình tổng hợp cholesterol xấu bên trong cơ thể, giảm cảm giác thèm ăn và nhiều công dụng tốt khác.

 
tài liệu

Quả Bứa có tên khoa học là Garcinia cambogia hay Garcinia gummi-gutta, ngoài ra nó còn có những tên phổ biến khác như Malabar me hay Brindleberry.

Bứa là loài cây thân gỗ lớn, chiều cao trung bình từ 6-7m, có nhiều cây lâu năm cao 10-15m, tán xoè rộng. Cành non thì thường có dáng vuông, xoè ngang và rủ xuống. Lá hình thuẫn, hơi dài, đuôi nhọn, mép nguyên và nhẵn bóng, có nhiều điểm mờ. Quả bứa mọng, vỏ dày, có khía múi, nhìn qua giống quả ổi găng. Quả bứa có hương thơm nhẹ dễ chịu, có nhiều hạt, vị chua, vỏ màu xanh và ngả vàng khi chín, phát triển nhiều ở Đông Nam Á, Ấn Độ và Trung Phi.

garcinia cambogia extract là gì

Thành phần của quả bứa chứa hàm lượng lớn HYDROXYCITRIC ACID (HCA), hợp chất có tác dụng làm giảm quá trình chuyển hóa đường thành chất béo, giảm quá trình tổng hợp cholesterol xấu bên trong cơ thể, giảm cảm giác thèm ăn và nhiều công dụng tốt khác.

GIỚI THIỆU NGUYÊN LIỆU

Tên nguyên liệu: GARCINIA CAMBOGIA EXTRACT

Thành phần: 40% - 80% HCA.

Xuất xứ: Ấn độ.

Cảm quan: Bột mịn màu trắng có mùi đặc trưng.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp.


Xem thêm:  Quả bứa - 7 cơ chế tác động giảm cân và kiểm soát cân nặng hiệu quả


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn      Web: nasol.com.vn