Common Curculigo Rhizoome Extract - Chiết xuất Sâm cau

Common Curculigo Rhizoome Extract - Chiết xuất Sâm cau

Theo y học dân gian: Sâm cau vị cay tính ấm, có độc quy vào 2 kinh tỳ và thận. Có tác dụng tăng sức nóng, làm hết lạnh, cường dương, mạnh gân cốt.

 
tài liệu

Sâm cau là cây thảo, sống lâu năm, thân rễ mập, là loại cây ưa ẩm, ưa sáng và có thể hơi chịu bóng. Thường mọc trên những nơi đất cao màu mỡ trong thung lũng, dưới chân núi đá voi hoặc ven nương rẫy. Trước đây cây mọc hoang khá nhiều vùng từ lai châu, tuyên quang, cao bằng đến các tỉnh Tây nguyên. Nhưng với tốc độ khai thác quá nhiều từ hơn 10 năm trở lại đây làm Sâm cau nằm trong danh mục đỏ các cây thuốc cần được bảo vệ.

Theo y học dân gian: Sâm cau vị cay tính ấm, có độc quy vào 2 kinh tỳ và thận. Có tác dụng tăng sức nóng, làm hết lạnh, cường dương, mạnh gân cốt.

Giới thiệu nguyên liệu chiết xuất Sâm cau

 

Tên nguyên liệu: Chiết xuất Sâm cau (Common Curculigo Rhizoome Extract)

Bộ phận sử dụng: Thân rễ cây Sâm cau (Curculigo orchioides Gaertn.)

Tỷ lệ chiết xuất từ dược liệu: 10:1

Cảm qian: Bột mịn màu nâu vàng

Quy cách: Thùng 20-25kg

Bảo quản: Nơi khô, thoáng, tránh ánh sáng, nhiệt độ phòng.

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Xuất xứ: Trung quốc.

 


Để tìm hiểu thêm thông tin về nguyên liệu vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược phẩm Nasol Quốc tế

M: +84 985 574 776,  

Hotline: 0387 368 760

Email: Tuyen.nguyen@nasol.com.vn

Web: Nasol.com.vn