Soy Isoflavone – Nguyên liệu TPCN

Soy Isoflavone – Nguyên liệu TPCN

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh những tác dụng có lợi cho sức khỏe khi bổ sung isoflavon: làm giảm các triệu chứng bốc hỏa, nóng bừng cho phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh, giảm nguy cơ loãng xương, nguy cơ mắc các bệnh lý liên quan đến tim mạch, huyết áp cao…

tài liệu

Đạm đậu nành là một nguồn dinh dưỡng có nguồn gốc từ thực vật lành tính, an toàn. Đây là nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng có chứa lượng đạm cao, vitamin cần thiết. Trong protein đậu nành có chứa lượng lớn chất isoflavone rất có lợi cho sức khỏe.

Ở nhật bản, người dân có thói quen ăn uống sử dụng đậu nành, đậu nành lên men có chứa nhiều isoflavone, do vậy họ rất ít mắc các bệnh tim mạch, mỡ máu… Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh những tác dụng có lợi cho sức khỏe khi bổ sung isoflavone: làm giảm các triệu chứng bốc hỏa, nóng bừng cho phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh, giảm nguy cơ loãng xương, nguy cơ mắc các bệnh lý liên quan đến tim mạch, huyết áp cao…

Soy Isoflavone là gì

Nasol giới thiệu nguyên liệu Soy Isoflavone

Tên nguyên liệu: Soy Isoflavone (hay còn gọi là Isoflavon từ đậu nành).

Hàm lượng: Tổng Isoflavones ≥80%.

Nguồn nguyên liệu: Hạt Đậu nành, đậu tương Glycine max.

Xuất xứ: Trung Quốc.

Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản: Nơi khô, thoáng, nhiệt độ phòng, tránh ánh sáng trực tiếp.


Xem thêm


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế.

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn          Web: nasol.com.vn