QUY TRÌNH SẢN XUẤT CHIẾT TÁCH NGUYÊN LIỆU CHIẾT XUẤT HÀU (100% TỪ THỊT HÀU) - Nguyên liệu Nasol

 
 
 

Nguyên liệu chiết xuất hàu - Oyster extract được sản xuất từ 100% thịt hàu có quy trình sản xuất thông qua 8 bước sau

Nguyên liệu chiết xuất hàu - Oyster extract được sản xuất từ 100% thịt hàu có quy trình sản xuất thông qua 8 bước sau:

  1. Nguồn nguyên liệu đầu vào được lựa chọn là 100% thịt hàu của chi hàu thái bình dương (Crassostrea gigas) được đông lạnh ở nhiệt độ -18°C     
  2. Quy trình xử lý nhiệt: Thịt hàu được làm nóng ở nhiệt độ khoảng 95 độ C trong vòng 2 giờ. Sau đó nhiệt độ được giảm xuống xấp xỉ 15 độ C
  3. Thịt hàu được đặt trên một khay thép ko rỉ được làm lạnh bằng khí lạnh (nhiệt độ nhỏ hơn 4°C trong 4 giờ để làm lạnh)
  4. Công nghệ sấy lạnh thịt hàu (thịt hàu được sấy lạnh ở nhiệt độ -30 độ C đảm bảo dưỡng chất của sản phẩm và chống vi sinh gây hại). Sản phẩm sau đó đạt nhiệt độ 65 độ C trong tối thiểu 2 giờ. Đây là quy trình kiểm soát CCP
  5. Thịt hàu sấy lạnh được nghiền thành bột mịn và được lọc qua sàng 250 micron. Sản phẩm được trộn ở nhiệt độ môi trường.
  6. Chiết xuất hàu (100% từ thịt hàu sấy lạnh) được thực hiện các  kiểm nghiệm vi sinh cần thiết
  7. Sản phẩm được đóng gói trong thùng carton 25kg ( hai lớp bao bì kép).
  8. Nguyên liệu chiết xuất hàu (100% từ thịt hàu sấy lạnh) sẵn sàng được gửi đi

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế

Mobi : 0985 574 776                Hotline: 0387368760

Email: info@nasol.com.vn      Web: nasol.com.vn