NGUYÊN LIỆU TPCN

Nasol được thành lập đầu năm 2016 là đơn vị cung cấp nguyên liệu sản xuất TPCN an toàn và chất lượng. Là đối tác phân phối của nhiều nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước như:

Nasol luôn mong muốn giới thiệu cho đối tác trong nước và quốc tế những nguồn nguyên liệu TPCN có nguồn gốc thiên nhiên, từ các quốc gia tiên tiến về khoa học trên thế giới và các trung tâm nghiên cứu sinh, y học hàng đầu tại Việt Nam. Nasol luôn đi đầu trong xu hướng phát triển những nguyên liệu mới an toàn và tốt cho người tiêu dùng.

Bằng sự uy tín và tinh thần trách nhiệm, Nasol cam kết cung cấp những nguyên liệu TPCN và dịch vụ tốt nhất với các đối tác, cùng nhau xây dựng một nền Công nghiệp TPCN an toàn và hữu ích cho người tiêu dùng.

cung cấp nguyên liệu thực phẩm chức năng hàng đầu tại  việt nam

Nasol xin giới thiệu các nhóm nguyên liệu sản xuất TPCN:

Với sự đang dạng những dòng nguyên liệu TPCN có nguồn gốc thiên nhiên từ các quốc gia tiên tiến về khoa học trên thế giới và đội ngũ dược sỹ, công nghệ sinh học nhiệt huyết của Nasol luôn luôn học hỏi và tìm kiếm những nguyên liệu TPCN mới tốt hơn để đáp ứng nhu cầu của đối tác và người tiêu dùng theo tiêu chuẩn GMP.

Với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học và thực nghiệm.

Góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng và mang lại giá trị cho đối tác cùng thành công.

Nasol là địa chỉ tin cậy cung cấp nguyên liệu sản xuất TPCN của các đối tác và cả của cộng đồng.


10 tiêu chuẩn lựa chọn nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn      Web: nasol.com.vn