Astalif™ – Astaxanthin từ Iceland

Astalif™ – Astaxanthin từ Iceland

Astalif™: Từ Vi Tảo Lục (Haematococcus pluvialis)

Đặc điểm: Dạng dầu

Tiêu chuẩn: Astaxanthin 5%, 10%

tài liệu

Astaliflà gì?

Astalif là dòng nguyên liệu Astaxanthin chất lượng cao từ Vi tảo lục (Haematococcus pluvialis) của nhà cung cấp Algalif® - một nhà cung cấp nguyên liệu hàng đầu về Astaxanthin tự nhiên cao cấp.

Astalif được sản xuất theo quy trình tuân thủ nguyên tắc GMP ở Icelend, áp dụng công nghệ khoa học tiên tiến đảm bảo về chất lượng, độ tinh khiết, tính bền vững. Quá trình sản xuất sử dụng 100% năng lượng từ Địa nhiệt tái tạo cung cấp cho hệ thống đèn LED chiếu sáng trong giai đoạn nuôi trồng Vi tảo lục.

Quy trình sản xuất Astalif

Quy trình sản xuất Astalif

Sản xuất Astaxanthin tự nhiên hiện nay chủ yếu từ Vi tảo lục. Astaxanthin là một chất chống oxy hóa mạnh, bản chất là một carotenoid (sắc tố màu đỏ), nó được Vi tảo lục sinh ra khi tiếp xúc với điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Astalif™ được sản xuất trên hệ thống các ống phản ứng sinh học sử dụng đèn LED chiếu sáng độc đáo, quy trình sản xuất chia làm 3 giai đoạn được đăng ký bảo hộ giúp đảm bảo sự tối ưu hóa sản sinh Astaxanthin.

Giai đoạn nuôi Vi tảo lục:

Vi tảo lục tinh khiết được nuôi cấy trong phòng sạch bởi đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm.

Tiếp đó chúng được chuyển tới hệ thống ống phản ứng sinh học khép kín, sử dụng hệ thống đèn LED chiếu sáng để tích lũy lượng lớn sinh khối.

Khi đạt được mật độ tế bào cao, 80-90% dịch nuôi cấy được chuyển sang giai đoạn tiếp theo và phần nuôi cấy còn lại được tái chế.

Tối ưu hóa Astaxanthin từ Haematococcus pluvialis

Vi tảo lục

Việc nuôi cấy tảo ở giai đoạn này dần dần được tiếp xúc với các điều kiện khắc nghiệt để tạo ra sự tổng hợp nhanh chóng astaxanthin. Khi một lượng astaxanthin cao sẽ chuyển qua giai đoạn chiết xuất.

Chiết xuất Astaxanthin

Màng tảo trở nên cứng hơn để bảo vệ lớp sinh khối bên trong ở giai đoạn tiếp xúc với điều kiện khắc nghiệt.  Astaxanthin rất không bền, dễ dàng bị phân hủy bởi các điều kiện chiết xuất do vậy quy trình chiết xuất được nghiên cứu rất kỹ lưỡng từ các nhà khoa học của Algalif.

- Đầu tiên sinh khối tảo được tách ra khỏi môi trường nuôi cấy nhờ quá trình khử nước

- Tiếp đến là quá trình làm nứt vỡ màng tế bào tảo để chiết Astaxanthin dễ dàng

- Sử dụng phương pháp chiết xuất CO2 siêu tới hạn không có dung môi, ổn định và tiêu chuẩn hóa để tạo nên các dòng nguyên liệu astaxanthin cao cấp.

Xem thêm: Vi tảo lục: nguyên liệu tiềm năng để sản xuất Astaxanthin

Ưu điểm của dòng nguyên liệu Astalif™  

Hàm lượng kim loại nặng

Tảo là loại thực vật đặc trưng có tác dụng làm sạch môi trường, nó có có xu hướng hấp thụ kim loại nặng, các chất ô nhiễm trong môi trường sinh sống. Chính vì vậy điều kiện nuôi cấy cần kiểm soát chặt chẽ. Trong nhà máy sản xuất Astalif sử dụng:

Môi trường khép kín: Astalif sản xuất từ vi tảo lục được nuôi trong môi trường khép kín, tạo sinh khối bằng phản ứng quang hóa nhờ hệ thống đèn LED chiếu sáng nên không nhiễm tạp chất so với các dòng Vi tảo lục được nuôi cấy trong môi trường mở.

Quá trình sản xuất sử dụng 100% nước từ Icelandic Glacial: bắt nguồn từ 1 con sông băng huyền thoại ở Iceland, một trong những hệ sinh thái nguyên sơ nhất thế giới. Một loại nước rất tinh khiết, với hàm lượng khoáng thấp, không chứa kim loại nặng.

Ưu điểm nguyên liệu Astalif

Xem thêm: Trách nhiệm kiểm soát kim loại nặng của nhà máy sản xuất Astaxanthin

Nhà cung cấp Algalif® cam kết nguyên liệu Astaxanthin mà họ cung cấp có mức hàm lượng kim loại nặng bao gồm Asen, Chì, Thủy ngân và Cadmiun dưới mức có thể định lượng được.

Tối ưu chiết xuất Astaxanthin bằng CO2 siêu tới hạn

So với các phương pháp chiết xuất thông thường như đồng nhất hóa, siêu âm, vi sóng, dung môi, acid thì sử dụng phương pháp chiết xuất CO2 siêu tới hạn có những ưu điểm như sau:

- Tối đa hóa hiệu quả chiết: khả năng thu hồi astaxanthin trong sinh khối tảo lên đến 95%.

- Hạn chế sự phân hủy Astaxanthin do nhiệt độ chiết xuất thấp.

- Khí CO2 trơ nên an toàn, không độc hại.

Tiêu chuẩn Astalif

Cam kết của nhà sản xuất: Tại Algalif® chúng tôi cố gắng tạo ra các sản phẩm vượt quá tiêu chuẩn quy định của ngành và sự mong đợi của khách hàng. Chúng tôi làm việc liên tục để nâng cao hiệu quả của Hệ thống quản lý chất lượng của mình.

Một số chứng nhận

Chứng nhận Kosher

Chứng nhận Non – GMO

Chứng nhận Halal

Chứng nhận GMP

Một số lợi ích sức khỏe Astalif

Astaxanthin từ Haematococcus pluvialis là một trong những chất chống oxy hóa tự nhiên mạnh, với nhiều lợi ích sức khỏe được ghi nhận bởi các nghiên cứu sâu rộng, bao gồm hơn 50 nghiên cứu lâm sàng trên người và hơn 2000 bài báo khoa học đã được công bố.

Các nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng astaxanthin tự nhiên có lợi:

  • Cải thiện chức năng nhận thức ở người cao tuổi khỏe mạnh.
  • Làm chậm lão hóa.
  • Tăng cường thị lực.
  • Sức khỏe tim mạch.
  • Chống oxy hóa và giảm viêm.
  • Cải thiện độ bền và sức mạnh của cơ bắp.
  • Ngăn ngừa sự mệt mỏi của cơ bắp.
  • Làm đẹp da.

Xem thêm: 7 tác dụng tuyệt vời của Astasanthin

Hạn dùng và Bảo quản

Thời gian đánh giá lại chất lượng của Astalif phụ thuộc vào điều kiện bảo quản.

Dưới 25 oC: 18 tháng

Từ 2-8 oC: 36 tháng

Dưới 15 oC: 30 tháng

Xuất xứ: Iceland

Tham khảo: algalif.is


Xem thêm:

Lợi ích Astaxanthin với tuổi già

Một số tính chất dược lý của Astaxanthin

Hoạt tính chống oxy hóa của Astaxanthin


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn      Web: nasol.com.vn