Black Sesame extract - Chiết xuất Vừng đen

Black Sesame extract - Chiết xuất Vừng đen

Thành phần dinh dưỡng và được đánh giá dược lý tìm thấy trong hạt Vừng đen là Sesamin. Thông qua các thử nghiệm lâm sàng, nghiên cứu trên động vật cho thấy những lợi ích cho sức khỏe bao gồm: tác dụng chống oxy hóa, kháng khuẩn, kháng viêm, chống ung thư, hạ huyết áp.

tài liệu

Hạt vừng hay còn gọi là hạt mè, có 2 loại hay sử dụng ở việt nam là Vừng đen hoặc vừng vàng, đều có tên khoa học là Sesamum indicum. Trên thế giới, chiết xuất mè được sử dụng cho mục đích dinh dưỡng, dược phẩm và công nghiệp, là nguyên liệu ép lấy dầu lâu đời.

Thành phần dinh dưỡng và được đánh giá dược lý tìm thấy trong hạt Vừng đen là Sesamin. Thông qua các thử nghiệm lâm sàng, nghiên cứu trên động vật cho thấy những lợi ích cho sức khỏe bao gồm: tác dụng chống oxy hóa, kháng khuẩn, kháng viêm, chống ung thư, hạ huyết áp.

Giới thiệu nguyên liệu chiết xuất Vừng đen

Tên nguyên liệu: Chiết xuất vừng đen (Chiết xuất mè đen) - Black Sesame Extract

Nguyên liệu chiết xuất: Hạt vừng đen (Sesamum indicum)

Cảm quan: Bột màu vàng sáng

Chỉ tiêu chất lượng: Seasamin  ≥ 10.0%

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Quy cách: Thùng 25kg, trong thùng qua 2 lớp túi nilong

Bảo quản: Nơi khô, thoáng, tránh ánh sáng, nhiệt độ phòng


Xem thêm: 

Sesamin - 8 Tác dụng chữa bệnh từ chiết xuất hạt vừng đen 

Những lưu ý khi bổ sung Sesamin

Lợi ích của Dầu mè


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn          Web: nasol.com.vn