Bột Chiết xuất táo hữu cơ - Apple Powder Extract High Polyphenols Organic
Polyphenol là chất chống oxy hóa phong phú nhất trong thực đơn hằng ngày của con người và là phần chính của chất chống oxy hóa trong táo, chứ không phải là các chất dinh dưỡng thiết yếu như vitamin C.
tài liệuTổng quan
Chiết xuất bột táo hữu cơ Apple Powder Extract High Polyphenols Organic giàu hàm lượng chất chống oxy hóa mạnh, là nguyên liệu tiềm năng ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm và trong ngành Dược. Polyphenol của táo với tác dụng chống oxy hóa, khử mùi, giúp giữ được độ tươi, độ ổn định hương thơm, màu sắc và độ bóng, ngăn ngừa mất vitamin, có thể ngăn chặn sự suy giảm chất lượng thực phẩm. Do đó, nó có thể được ứng dụng rộng rãi trong các ngành như chế biến thủy sản, chế biến thịt, bánh mì, bánh ngọt, dầu thực phẩm và sản xuất chế biến đồ uống, giúp cải thiện đáng kể chất lượng sản phẩm và thời hạn sử dụng.
Thông tin về nguyên liệu
Chiết xuất bột táo hữu cơ Apple Powder Extract High Polyphenols Organic được chế biến từ dịch chiết của quả của cây Malus pumila (cây táo tây).
Chiết xuất bột táo hữu cơ Apple Powder Extract high Polyphenols Organic có nguồn gốc từ cây táo tây ở Trung Quốc.
Hàm lượng: Polyphenols (tính trên khối lượng khô) ≥ 50%
Sản phẩm có điều kiện bảo quản trong điều kiện lạnh dưới 20 độ C, ở nơi khô ráo và tránh ánh sáng.
Thời hạn sử dụng của sản phầm là 24 tháng.
Đây là một sản phẩm từ tự nhiên nên có thể có màu sắc biến động theo mùa vụ và quá trình thu hoạch.
Tài liệu tham khảo: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC5789330/
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế
Hotline: 0387 368 760
Email: info@nasol.com.vn Web: nasol.com.vn