Dầu nhuyễn thể Superba 2(Krill oil)

Dầu nhuyễn thể Superba 2(Krill oil)

Dầu nhuyễn thể SuperbaTM 2 có chứa nhiều hoạt chất tốt cho sức khỏe như : Phospholipid, đặc biệt là Omega 3 với 2 thành phần quan trọng là EPA và DHA, chất chống oxy hóa mạnh Astaxanthin 

tài liệu

Euphausia superba là một loài giáp xác nhỏ, sống ở vùng biển Nam Cực thành từng đàn lớn với mật độ 10.000-30.000 con trong một m3. Loài này được đánh bắt để sản xuất dầu nhuyễn thể Krill oil, là nguyên liệu chứa nhiều dưỡng chất, có vai trò quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người.

Dau-nhuyen-the

Dầu nhuyễn thể SuperbaTM 2 là gì

Nguyên liệu SuperbaTM 2dầu nhuyễn thể Krill oil của tập đoàn Aker BioMarine có hàm lượng hoạt chất cao. Được sản xuất từ:

 • Nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, an toàn không có chứa kim loại nặng và các chất ô nhiễm
 • Quy trình sản xuất tiên tiến, theo một chiều đảm bảo nguồn nguyên liệu đạt chất lượng cao và hạn chế tối đa ảnh hưởng tiêu cực lên môi trường sống.
 • Được cấp chứng nhận đánh bắt bền vững tại vùng biển Nam Cực
 • Nguyên liệu có thể truy xuất nguồn gốc xuất xứ vùng đánh bắt theo từng lô bằng mã QR code
 • Từ năm 2009 đến nay, có 39 các nghiên cứu đánh giá đã được thực hiện và 8 nghiên cứu đang tiến hành với nguyên liệu dầu nhuyễn thể này.

Thành phần chính trong dầu nhuyễn thể SuperbaTM 2

Dầu nhuyễn thể SuperbaTM 2 có chứa nhiều hoạt chất tốt cho sức khỏe như : Phospholipid, đặc biệt là Omega 3 với 2 thành phần quan trọng là EPA và DHA, chất chống oxy hóa mạnh Astaxanthin với hàm lượng cụ thể như sau:

 • Tổng phospholipids ≥40%

           Trong đó: Phosphatidylcholines ≥30%; Choline ≥5%

 • Omega-3  ≥22%

            Trong đó: EPA ≥12% và  DHA ≥5.5%

 • Astaxanthin ≥100 μg/g

Thanh-phan-dau-nhuyen-the

Phospholipd liên kết với omega 3 trong dầu nhuyễn thể giúp omega 3 dễ hấp thu qua đường tiêu hóa hơn so với các nguồn cung cấp omega 3 trên thị trường hiện nay

Choline là một chất dinh dưỡng cần thiết tham gia cấu tạo dây thần kinh, tế bào gan, và hoạt động cơ bắp. Cơ thể chúng ta không thể sản xuất đủ lượng choline cần thiết theo nhu cầu sử dụng, mà lượng này chủ yếu được bổ sung qua chế độ ăn uống hàng ngày.

Astaxanthin: đây là chất chống oxy hóa tự nhiên, nhờ hợp chất này mà dầu nhuyễn thể có màu đỏ đặc trưng khác với màu vàng của dầu cá. Astaxanthin còn giúp ngăn cản quá trình oxy hóa dầu mỡ trong thời gian bảo quản, bởi vậy mà nguyên liệu dầu nhuyễn thể SuperbaTM 2 không sử dụng chất bảo quản.

Omega 3: Omega 3 được biết đến có lợi cho sức khỏe tim mạch, mắt, gan và não. Một điểm đặc biệt omega 3 trong dầu nhuyễn thể dễ hấp thu hơn nhiều so với dầu cá bởi liên kết với phức hợp phospholipd.

Ưu điểm của dầu nhuyễn thể SuperbaTM 2

Có chứa hợp chất chống oxy hóa mạnh: Dầu nhuyễn thể SuperbaTM 2 không chỉ chứa các hợp chất Omega 3 như các loại dầu cá (Fish Oil) thông thường mà còn chứa hoạt chất chống oxy hóa mạnh là ASTAXANTHIN, giúp nguyên liệu có hiệu quả sử dụng cao hơn.

Dễ hấp thu qua đường tiêu hóa: SuperbaTM 2 có chứa hàm lượng Omega 3, đặc biệt với 2 thành phần DHA và EPA cao, Omega 3 trong dầu nhuyễn thể SuperbaTM 2 dễ hấp thu hơn so với trong dầu cá thông thường. Omega 3 trong Fish Oil có liên kết với gốc Triglyceride, đây là gốc kị nước, do vậy hấp thu hoàn toàn phụ thuộc vào men tiêu hóa như muối mật, dịch ruột chứ không thể tự vượt qua được niêm mạc tiêu hóa. Trong khi đó Omega 3 trong dầu nhuyễn thể SuperbaTM 2 liên kết với gốc phospholipid, gốc phospholipid có 1 đầu kị nước và 1 đầu thân nước giúp các phân tử Omega 3 gắn trên nó có thể hấp thu dễ dàng qua ống tiêu hóa hơn.

Nguồn nguyên liệu chất lượng cao: Nguồn nguyên liệu sản xuất có nguồn gốc tự nhiên, sạch và an toàn. Loài nhuyễn thể sống tại vùng biển Nam cực là vùng biển lạnh, chúng chỉ ăn các sinh vật đơn bào nên gần như không nhiễm các nguyên tố độc như kim loại nặng hoặc các chất ô nhiễm khác. Được sản xuất theo quy trình một chiều khép kín, đảm bảo tiêu chuẩn.

Nguyen-lieu-dau-nhuyen-the

Mùi vị: Điều vị cho các sản phẩm nước cho trẻ nhỏ có chứa DHA và EPA là rất khó để che được mùi vị tanh. Dầu nhuyễn thể SuperbaTM 2 được chiết xuất từ loài giáp xác nhỏ có chứa DHA và EPA kết hợp với phân tử Phospholipid không chỉ giúp tăng hấp thu mà còn giảm mùi tanh so với dầu cá. Dầu nhuyễn thể SuperbaTM 2 có vị tôm

Không chứa chất bảo quản: Do trong thành phần dầu nguyễn thể SuperbaTM 2 có chứa astasanthin, đây là chất chống oxy hóa được đánh giá mạnh nhất hiện nay, nó bảo vệ dầu khỏi quá trình oxy hóa, do vậy nguyên liệu dầu nhuyễn thể  SuperbaTM 2 không sử dụng chất bảo quản.

Ứng dụng dầu nhuyễn thể SuperbaTM 2

Dầu nhuyễn thể SuperbaTM 2 có thể ứng dụng trong các trường hợp

 • Tăng cường hiệu suất luyện tập cho vận động viên đạt thành tích cao.
 • Tăng khả năng tập trung, bổ sung năng lượng tổng thể cho người phải hoạt động nhiều.
 • Chống oxy hóa, cải thiện lão hóa, giảm nếp nhăn, độ đàn hồi trên da.
 • Giảm các triệu chứng của hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS) như đau bụng kinh, mệt mỏi, nổi mụn, đầy bụng, giảm cảm giác khó chịu.
 • Tăng cường hỗ trợ chức năng gan và thải trừ độc tố.
 • Làm cho trái tim mạnh khỏe (ngăn ngừa các bệnh về tim, mạch vành, đột quỵ…).
 • Tốt cho xương khớp, tăng khả năng đi bộ, chạy, chơi thể thao.

Bảo quản, Hạn dùng của Dầu nhuyễn thể SuperbaTM 2

Dầu nhuyễn thể SuperbaTM 2 ổn định ở nhiệt độ dưới 25 °C, nơi khô ráo và tránh ánh sáng trực tiếp.

Thời hạn đánh giá lại 24 tháng

Một số lưu ý khi sử dụng và bảo quản nguyên liệu Dầu nhuyễn thể SuperbaTM 2

 • Sản phẩm dạng dầu có độ nhớt cao, có thể phân tách lớp trong thời gian bảo quản, do vậy cần khuấy kỹ trước trước khi san lẻ hoặc sử dụng.
 • Có thể giảm độ nhớt nguyên liệu bằng cách nâng nhiệt độ (đun nóng) không quá 35 °C

​Tham khảo: superbakrill.com


Xem thêm:

Những lưu ý khi sử dụng Dầu nhuyễn thể

Ưu điểm bổ sung Dầu nhuyễn thể so với dầu cá

Tác dụng giảm Triglyceride máu cao của Dầu Nhuyễn Thể


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn      Web: nasol.com.vn