DHA từ Tảo biển

DHA từ Tảo biển

Thành phần chính: DHA 10% 

Cảm quan: Dạng bột, phân tán trong nước

Nguyên liệu sản xuất: Vi tảo biển

Xuất xứ: Pháp

tài liệu

Giới thiệu về nguồn NL DHA từ Tảo biển.

Đây là dòng nguyên liệu DHA dạng bột, có thể phân tán trong nước, chứa 10% DHA có nguồn gốc từ thực vật, được sản xuất từ vi tảo biển, với đặc tính đặc biệt cải thiện mùi tanh đặc trưng của DHA.

DHA trong vi tảo dưới dạng triglyceride, an toàn, thuần chay và không gây dị ứng.

DHA (axit docosahexaenoic) bản chất là một acid béo thuộc nhóm omega-3. Trong cơ thể DHA là một lipid chính cấu tạo trong não, võng mạc và là thành phần quan trọng trong cấu trúc tim. DHA đóng vai trò quan trọng trong cơ thể bảo vệ cơ thể trước các phản ứng viêm và giúp vô hiệu hóa các gốc tự do, các loại phản ứng do các gốc tự do gây nên ở cấp độ tế bào.

Ưu điểm DHA từ tảo biển

Nguyên liệu dạng bột phân tán trong nước

Mặc dù có nhiều lợi ích đối với sức khỏe đặc biệt DHA thường được khuyên nên bổ sung cho cho trẻ nhỏ giai đoạn bào thai hoặc trẻ dưới 3 tuổi. Bởi DHA được biết là lipid quan trọng trong não và võng mạc của trẻ nhỏ. Tuy nhiên DHA thông thường ở dạng dầu, mùi tanh đặc trưng rất khó kết hợp với các sản phẩm sữa bột hoặc pha loãng.

Dòng nguyên liệu DHA từ tảo biển này ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến với quy trình sản xuất được cấp bằng sáng chế tạo ra dòng nguyên liệu DHA dạng bột, có khả năng phân tán trong nước, cải thiện mùi tanh.

Thân thiện với môi trường

- An toàn: So với DHA từ dầu cá, Dầu nhuyễn thể hay từ các nguồn động vật biển khác, DHA từ vi tảo biển có độ sạch cao hơn, an toàn hơn bởi: Vi tảo được nuôi trồng trong bình chứa đảm bảo độ tinh khiết và được kiểm soát tốt về môi trường nuôi dưỡng không bị nhiễm các kim loại nặng đặc biệt là thủy ngân (Hg) so với nguồn cá sống ngoài tự nhiên hoặc nuôi trồng trên biển.

- Sản phẩm thuần chay.

- Không gây dị ứng, không biến đổi gen, không chứa Gluten.

Ứng dụng công nghệ tiên tiến

- Độ ổn định

Được thiết kế riêng để cải thiện độ ổn định của thành phần chính DHA từ vi tảo biển. DHA là acid béo chưa bão hòa, có nhiều nối đôi trong mạch, chúng thường không bền và dễ bị oxy hóa bởi các yếu tố từ bên ngoài như oxy, nhiệt độ, kim loại… dẫn đến bị hỏng, biến mùi ôi thiu và không đảm bảo chất lượng trong thời gian bảo quản cũng như khi kết hợp với các thành phần khác.

Quy trình sản xuất ứng dụng công nghệ tiên tiến, hoạt động bằng cách trì hoãn quá trình oxy hóa, giúp bảo vệ được DHA trước các yếu tố oxy hóa, đảm bảo nguyên liệu ổn định về hàm lượng, giữ được hương vị trong thời gian bảo quản: được chứng minh có độ ổn định cao gấp 2 đến 7 lần so với nguyên liệu DHA tiêu chuẩn (dầu tiêu chuẩn thường được bảo quản bằng tocopherol – chất chống oxy hóa tự nhiên).

Cải thiện mùi vị

Để cải thiện mùi tanh đặc trưng của nguyên liệu DHA. Một nhược điểm nổi bật của DHA là mùi tanh khó chịu dẫn đến sự khó chịu khi sử dụng của người tiêu dùng. Với công nghệ độc đáo khử mùi hiệu quả giúp nguyên liệu dễ dàng kết hợp với các thành phần trong công thức nước, sữa bột hoặc các sản phẩm dạng thanh dành cho trẻ nhỏ.

Lợi ích sức khỏe của DHA

Mắt

DHA có tác dụng chống viêm, là chất cần thiết cho chức năng võng mạc và đóng một vai trò cơ bản trong việc thu nhận và duy trì chức năng của mắt, giúp ngăn ngừa ADM (Lão hóa mô mắt liên quan đến tuổi). DHA có thể làm giảm các triệu chứng khô mắt, giảm tỷ lệ chảy nước mắt.

Não bộ

DHA chiếm ưu thế trong não và tham gia vào các chức năng của não bao gồm: truyền tín hiệu giữa các tế nào não, tăng ái lực gắn trên các thụ thể và điều hòa phân tử dẫn truyền tín hiệu liên quan đến khu vực trí nhớ, học tập (lớp vỏ nãm và hồi hải mã). DHA giúp duy trì sức khỏe não bộ không chỉ với trẻ nhỏ mà đối với những người lớn tuổi bị suy giảm trí nhớ, suy giảm nhận thức.

Phụ nữ mang thai

Lượng DHA hấp thụ rất quan trọng từ khi thụ thai và trong suốt quá trình mang thai. Việc cung cấp DHA trong thời kỳ trước khi thụ thai, mang thai và cho con bú là rất quan trọng đối với sự phát triển não và võng mạc của trẻ sơ sinh và trẻ bú mẹ.

Xuất xứ: Pháp / Châu Âu


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế.

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn          Web: nasol.com.vn