Vine tea extract

Vine tea extract

Vine tea extract  chứa 18 loại axit amin thiết yếu, 22 loại nguyên tố vi lượng và hàm lượng  flavonoid cao trên  6%. Dihydromyricetin là flavonoid quan trọng có trong  Vine tea extract. Đặc biệt Vine tea extract không chứa Tanin

tài liệu

Vine tea hay còn được gọi là trà Vine, trà Moyeam, trà Ganoderma có tên khoa học là Ampelopsis grossedentata (Hand-Mazz) W.T.wang. Là giống trà nổi tiếng được trồng ở ngọn núi nổi tiếng Zhang Jiajie, khu vực tỉnh Hồ nam Trung quốc.

Lịch sử và phương pháp chế biến Vine tea extract

Vine tea là cây vùng bản địa nổi tiếng, có khả năng chữa khỏi các loại bệnh, vào những năm 1385 nó được gọi là “Heaven Tea” nhưng đến năm 1837, tộc người thiểu số Tujia đem tặng nhà vua trung hoa dưới triều đại Thanh. Hoàng đế thấy được tác dụng tuyệt vời của nó cho sức khỏe nên ra lệnh cho nó là trà độc quyền dùng trong cung vua.

Cung cấp nguyên liệu Vine tea extract

Nguyên liệu chiết xuất Vine tea extract quý giá được tạo ra qua phương pháp chế biến đặc biệt của tộc người  Tujia như sau: lá tươi được hái và làm khô trong vòng 5 giờ, lăn và lên men. Trong quá trình lăn nó tạo một lớp trắng mỏng như tuyết giá đặc biệt. Quá trình chế biến cũng đòi khỏi sự khắt khe để hạn chế sự oxy hóa các thành phần quan trong trong trà.

Thành phần có trong Vine tea extract

Vine tea extract  chứa 18 loại axit amin thiết yếu, 22 loại nguyên tố vi lượng và hàm lượng  flavonoid cao trên  6%. Dihydromyricetin là flavonoid quan trọng có trong  Vine tea extract. Đặc biệt Vine tea extract không chứa Tanin.

Ứng dụng của Vine  tea extract

Vine tea extract được sử dụng trong một số sản phẩm trà hoặc Thực phẩm chức năng có công dụng giải rượu, chống oxy hóa thải độc gan hay kiểm soát đường huyết...

Những ưu điểm khi sử dụng Vine tea extract

Chiết xuất chè dây (vine tea extract)

  • Sử dụng như dạng trà uống nhưng vine tea extract không có tanin, coffein hoặc theophylline, phù hợp với mọi lứa tuổi.
  • Vine tea extract không có gây nghiện và có phản ứng phụ khi sử dụng như các trà xanh như kích thích thần kinh, khó chịu khi dùng nhiều.
  • Vine tea extract có chứa nhiều chất chống oxy hóa, nguyên tố vi lượng như Magnesi, sắt tốt cho phụ nữ.
  • Hoàn toàn từ tự nhiên, không có chất bảo quản, phụ gia hoặc chất màu.
  • Mùi tự nhiên, vị dịu, phù hợp nếu sử dụng thêm mật ong, chanh hoặc các loại khác. Giúp người dùng cảm giác thư giãn.

Xem thêm: Công dụng tuyệt vời của Vine tea


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế.

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn          Web: nasol.com.v