SlimBiome®

SlimBiome®

Slimbiome® bao gồm: Glucomannan, fructooligosaccharides và chromium picolinate

Xuất xứ: Anh Quốc

tài liệu

SlimBiome® là gì?

Slimbiome® là sự kết hợp giữa 3 thành phần: Glucomannan, fructooligosaccharideschromium picolinate. Đây là công thức độc đáo được phát triển từ OptiBiotix, được cấp bằng sáng chế là thành phần tự nhiên giúp giảm cân hiệu quả.

Slimbiome® là thành phần chức năng, được bổ sung bằng đường uống từng đoạt giải thưởng: SlimBiome® thúc đẩy cảm giác no, giúp đốt cháy calo bằng cách thúc đẩy quá trình trao đổi chất lành mạnh và duy trì lượng đường trong máu để tránh ăn quá nhiều. Nó đã được chứng minh là làm giảm tới 20% lượng calo và giảm cảm giác thèm ăn.

Chúng được cho là thành phần dẫn đầu giúp thay đổi cách tiếp cận giảm cân truyền thống, SlimBiome® cung cấp một hệ thống quản lý cân nặng lành mạnh, không bị đói, được chứng minh thông qua các nghiên cứu khoa học và khẳng định những lợi ích mạnh mẽ thay vì chỉ dựa vào ý chí.

Ưu điểm của SlimBiome®

 • Thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau bao gồm: bữa ăn nhanh, sữa lắc thay thế bữa ăn chính, sản phẩm từ sữa và bánh mì, sản phẩm bổ sung dưới dạng liều uống: gói stick, thanh, viên nén, nang…
 • Ổn định khi chế biến (có sử dụng nhiệt)
 • Không có mùi vị
 • Giá thành thấp
 • Dễ dàng thêm vào trong quá trình sản xuất thực phẩm
 • Ổn định ở nhiệt độ cao lên đến 250 độ C, phù hợp với nhiều dạng sản phẩm xử lý nhiệt trong quá trình sản xuất như: các loại bánh ăn kiêng, bánh nướng...

Kết quả nghiên cứu tác dụng giảm cân

SlimBiome® đã được chứng minh trong các nghiên cứu can thiệp ở người là một phương tiện hiệu quả để hỗ trợ kiểm soát cân nặng không bị đói khi kết hợp với ăn uống lành mạnh. Sử dụng kế hoạch ăn kiêng thay thế bữa ăn trong 4 tuần, SlimBiome®:

 • Giảm đáng kể trọng lượng và mỡ cơ thể
 • Giảm đáng kể huyết áp tâm thu
 • Giảm đáng kể vòng eo và vòng hông
 • Cải thiện đáng kể tâm trạng của người dùng
 • Có tác động tích cực đến thành phần hệ vi sinh vật đường ruột
 • SlimBiome® giảm cảm giác thèm ăn mặn và ngọt, có tác động tích cực đến hệ vi sinh vật đường ruột và làm trung gian giảm cân đáng kể ở phụ nữ thừa cân đến béo phì như một phần của chế độ ăn kiêng kiểm soát calo.

Hoạt động như thế nào?

SlimBiome® giúp giảm cân hiệu quả. Nó đã được chứng minh là giúp giảm trọng lượng cơ thể đồng thời tăng tốc và hỗ trợ tính bền vững của quá trình giảm cân.

Thúc đẩy cảm giác no lâu hơn: Slimbiome làm đầy dạ dày giúp tiêu thụ thức ăn ít hơn mà không có cảm giác đói (giảm lượng thức ăn tiêu thụ) và chậm làm rỗng dạ dày bằng cách làm chậm quá trình chuyển thức ăn xuống ruột.

Giảm cảm giác thèm ăn: Với việc duy trì lượng đường trong máu, giúp giảm cảm giác thèm ăn, SlimBiome® làm giảm lượng đường trong máu sau bữa ăn so với thực phẩm và đồ uống có chứa đường.

Kích thích sự phát triển của vi khuẩn có lợi cho sức khỏe trong đường tiêu hóa để ảnh hưởng đến việc điều chỉnh cảm giác thèm ăn. Hỗn hợp SlimBiome® gồm prebiotic và chất xơ giúp tạo cảm giác no lâu hơn, trong khi hàm lượng khoáng chất vi lượng giúp tăng cường sử dụng insulin của cơ thể, giúp để chuyển hóa carbohydrate và chất béo.

 • Các hợp chất được chứng minh là giúp giảm trọng lượng cơ thể trong bối cảnh chế độ ăn hạn chế năng lượng
 • Thúc đẩy cảm giác no dẫn đến lượng thức ăn ít hơn
 • Duy trì lượng đường trong máu để giảm cảm giác thèm ăn và ăn vặt
 • Duy trì sự đa dạng của hệ vi sinh vật đường ruột có liên quan đến việc giảm cân được cải thiện

* Các nghiên cứu về người tiêu dùng cho thấy giảm cân trung bình 1-1,5kg mỗi tuần và giảm lượng calo hấp thụ > 20% với mức độ thèm ăn thấp hơn.

SlimBiome® đáp ứng nhu cầu thị trường về một sản phẩm hỗ trợ giảm béo bền vững, lành mạnh và không gây căng thẳng bằng cách thay thế kỷ luật tự giác khắc nghiệt là chìa khóa để giảm cân bằng các ứng dụng khoa học, ngon miệng.

Liều dùng: 3g mỗi ngày

Xuất xứ: Vương Quốc Anh

Theo: optibiotix.com

Xem thêm:

Nghiên cứu tác dụng giảm cân của SlimBiome

Cơ chế giảm mỡ bụng của chất xơ hòa tan


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn      Web: nasol.com.vn