Nghiên cứu khoa học
Tổng hợp các nghiên cứu của Enzogenol
Nguyên liệu Enzogenol (Chiết xuất thông đỏ) có chứa Proanthocyanidins không dưới 80% hàm lượng. Dưới đây là bài viết tổng hợp các nghiên cứu của...
23 Nghiên cứu về chế độ ăn Low Carb (ít tinh bột) và Low fat (ít chất béo)
Khi nói đến giảm cân, các chuyên gia dinh dưỡng thường tranh luận về vấn đề “giảm carbohydrate so với giảm chất béo”. Lựa chọn phương pháp nào đem...
Tác dụng chống huyết khối và tiêu sợi huyết của NKCP (Protein từ Bacillus subtilis natto)
NKCP được xác định là các Protein có trọng lượng phân tử 34.134 dalton. Đánh giá trình tự acid amin của chúng có chứa ba gốc xúc tác của...
Ảnh hưởng của NKCP lên huyết áp
Điều trị Huyết áp cao hiện nay không chỉ tập trung kiểm soát huyết áp mà còn kết hợp điều chỉnh các yếu tố nguy cơ kèm theo như cân bằng chức năng...
Nasol xin giới thiệu công nghệ mới sử dụng chất béo và chất lỏng siêu tới hạn
Nasol xin giới thiệu Phương pháp tiếp cận sinh học mới để giải quyết vấn đề hòa tan kém các hoạt chất đó là phương pháp nano hóa các hoạt chất...
Chiết xuất hoa cúc giàu luteolin giảm uric acid máu
Luteolin có nhiều hoạt tính sinh học đa dạng đặc trưng của nhóm flavonoid như tác dụng chống oxy hóa, chống viêm… nhưng một trong những lợi ích lớn...
Nghiên cứu phục hồi mất khứu giác do Covid-19
Suy giảm khứu giác (rối loạn chức năng khứu giác) là một triệu chứng xuất hiện khá phổ biến sau nhiễm trùng, khoảng trên 30% các bệnh nhân mắc...
Tác dụng bảo vệ thần kinh khi mắc Covid-19 của PEA
Covid-19 đang làm đảo lộn thế giới và có rất nhiều các phương pháp điều trị đang được nghiên cứu trong nỗ lực ngăn chặn đại dịch mới này. Hy vọng...