Fermented Ginseng Extract – Chiết xuất Nhân Sâm lên men

Fermented Ginseng Extract – Chiết xuất Nhân Sâm lên men

Chiết xuất Nhân Sâm lên men

  • Cảm quan: Bột khô tơi.
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm.
tài liệu

Nhân sâm (Panax ginseng)?

Nhân sâm (Panax ginseng) là thảo dược được sử dụng hơn 5000 năm trước, đây là một loại thuốc bồi bổ cơ thể chống lại mệt mỏi có trong nhiều bài thuốc dân gian ở Trung quốc, Nhật bản, Hàn quốc….

Một trong những đặc tính nổi bật nhất của Nhân sâm là “đáp ứng Adaptogen”, Nhân sâm có khả năng vượt trội hỗ trợ cơ thể đạt được sự cân bằng nội mô tự nhiên.

Sinh khả dụng 

 

chiết xuất Nhân sâm lên men

Nhân sâm có nhiều tác dụng trên cơ thể đã được chứng minh bao gồm: Cải thiện chức năng tuần hoàn não, giảm đau, tăng cường miễn dịch, giảm căng thẳng mệt mỏi, chống lão hóa, tăng sức khỏe tổng thể…

Thành phần có hoạt tính trong Nhân sâm là các hợp chất Ginsenosides. Hợp chất này chỉ có trong loài Sâm (Panax ginseng) mà không có trong các loài Sâm khác như sâm Ấn độ, Sâm Mỹ, Sâm Siberian… Lượng Ginsenosides trong nhân sâm phụ thuộc vào tuổi sâm, thời điểm thu hoạch, phương pháp chế biến…

Sinh khả dụng của Nhân sâm được nghiên cứu thông qua sự hấp thu hoạt chất Ginsenosides ở ống tiêu hóa. Các nhà khoa học thấy rằng Ginsenosides rất khó phân hủy ở dịch dạ dày hoặc men gan, men tiêu hóa. Đến đường ruột, hoạt chất này được lên men thông qua hệ vi sinh vật ở đây và được chuyển hóa thành chất có hoạt tính sinh học cao hơn.

Tuy nhiên, sự lên men này không được hoàn toàn vì nó phụ thuộc vào hệ vi sinh vật đường ruột của mỗi con người. Để tối ưu hóa tác dụng của các hợp chất Ginsenosides trong nhân sâm, các nhà khoa học tại Mỹ đã nghiên cứu và đưa ra thị trường một dòng nguyên liệu Chiết xuất Nhân sâm lên men (Fermented ginseng extract) dễ hấp thu, sinh khả dụng cao hơn dạng chiết xuất thông thường.

 (Chiết xuất Nhân sâm lên men) được sản xuất thông qua quá trình lên men biến đổi Ginsenoside thành các chất chuyển hóa ở giai đoạn cuối, bắt chước môi trường lên men của đại tràng, đó chính là thành phần có tên IH-901 hoặc Compound K. Quá trình này giúp cho Chiết xuất Nhân sâm lên men hấp thu cao hơn 15 lần so với chiết xuất nhân sâm thông thường không có quá trình lên men. Tốc độ hấp thu gấp 4 lần so với chiết xuất thông thường; hấp thu ổn định gấp 4 lần so với chiết xuất thông thường.

Xem thêm: Lợi ích sức khỏe của Compound K

Ưu điểm 

  • Nguồn nguyên liệu được thu hoạch vào thời điểm tối ưu, quy trình sơ chế chất lượng cao, toàn bộ rễ không bị bong tróc, xây sát trước khi sản xuất.
  • Chiết xuất nhân sâm lên men thế kỷ 21, sử dụng công nghệ lên men độc quyền được cấp bằng sáng chế tại Mỹ.
  • Có sinh khả dụng cao hơn chiết xuất nhân sâm thông thường

Ứng dụng của Fermented Ginseng Extract (chiết xuất Nhân sâm lên men).

Nhân sâm lên men có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau:

  • Đồ uống: Nước đóng chai hoặc lon.
  • Thực phẩm: Bánh kẹo.
  • Thực phẩm bổ sung: Viên uống hoặc cốm pha giúp tăng năng lượng, tăng chức năng thượng thận, tăng thể lực, điều hòa glucose máu, tăng cường miễn dịch….

Liều dùng.

           Liều khuyến cáo 165mg mỗi ngày.


Xem thêm: 

7 Tác dụng của Nhân sâm 

Những lưu ý khi bổ sung Hồng sâm

CKginsol: Chiết xuất Hồng sâm lên men tiêu chuẩn cao


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế.

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn          Web: nasol.com.vn