NaminoActive

NaminoActive

Giàu axit amin từ nấm men thủy phân

Có chứa Beta-Glucan và vitamin nhóm B

tài liệu

Giới thiệu chung

Nguyên liệu NaminoActive là dòng nguyên liệu sinh học, cung cấp đầy đủ axit amin tự nhiên có nguồn gốc từ nấm men Saccharomyces cerevisiae thủy phân, trong đó có đủ 9 loại axit amin thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp được.

Các phân tích hóa học cho thấy, NaminoActive có chứa khoảng 18 loại axit amin (trong khi cơ thể người cần khoảng 20 loại để duy trì sự sống). Hơn nữa nấm men Saccharomyces cerevisiae còn chứa lượng lớn hoạt chất beta-glucan 1.3/1.6 giúp tăng cường sức khỏe, tăng cường miễn dịch hiệu quả.

Tiêu chuẩn

18 loại axit amin có trong NaminoActive là: Histidine, Isoleucine, Leucine, Lysine, Methionine, Phenylalanin, Threonine, Tryptophan, Valine, Alanine, Arginine, Asparrtic acid, Cystein, Glycine, Glutamic acid, Proline, Tyrosine, Serine.

Tổng hàm lượng axit amin thiết yếu: không thấp hơn 45 mg/g (bao gồm 9 axit amin: Histidine, Isoleucine, Leucine, Lysine, Methionine, Phenylalanin, Threonine, Tryptophan, Valine):

Tổng hàm lượng axit amin không thiết yếu: không thấp hơn 55 mg/g (bao gồm 9 axit amin: Alanine, Arginine, Asparrtic acid, Cystein, Glycine, Glutamic acid, Proline, Tyrosine, Serine)

Hàm lượng beta-glucan: không dưới 50 mg/g

Các nguồn cung cấp axit amin

Axit amin thiết yếu là loại axit amin mà cơ thể không tự tổng hợp được, chúng được lấy từ bên ngoài qua đường ăn uống. Cùng với 11 axit amin không thiết yếu, cơ thể tạo ra hơn 20.000 loại protein khác nhau giúp cấu tạo cơ quan, duy trì phát triển cơ thể và duy trì hoạt động sống.

Các nguồn cung cấp axit amin cho cơ thể:

 • Thực vật: mặc dù có chứa protein nhưng không phải loại thực vật nào cũng giàu protein. Chỉ một số ít các loại thực vật có chứa hàm lượng cao thành phần này là nấm, các loại hạt họ đậu… Protein sản xuất từ nguồn này thường ở dạng protein thô hoặc dạng peptide (protein thủy phân) và chúng phù hợp với các dòng sản phẩm chay, thuần chay và người ăn kiêng.
 • Động vật: Động vật là nguồn thực phẩm cung cấp protein lớn và phổ biến nhất hiện nay, bao gồm; thịt, trứng, cá, sữa… Nguồn nguyên liệu protein từ nguồn động vật vô cùng đa dạng: đạm whey, đạm casein, casein peptide, whey thủy phân, bột lòng đỏ trứng gà, protein từ cá …
 • Vi sinh vật: đây nguồn nguyên liệu tiềm năng, cung cấp lượng protein tự nhiên an toàn với chất lượng cao mới trong tương lai. Tế bào nấm men Saccharomyces cerevisiae là một trong những vi sinh vật giàu protein nhất, có khoảng 50 triệu protein với bộ gen mã hóa protein khoảng 6000 (bằng một phần ba so với con người). Hơn nữa nó có thể tự tổng hợp được đầy đủ 20 loại axit amin.

Ưu điểm của nguồn axit amin từ vi sinh vật

 • Tính đa dạng: axit amin từ nguồn vi sinh vật thường vô cùng đa dạng, nó có thể chứa gần như đầy đủ 20 loại axit amin để tổng hợp các loại protein trong cơ thể.
 • Tiêu chuẩn cao: các phân tử protein từ thực vật hoặc động vật đa phần dạng thô hoặc thủy phân ở dưới dạng peptide mạch ngắn (đạm whey, đạm casein, casein peptide, whey thủy phân, đạm từ thực vật…) trong khi với nguồn vi sinh vật có thể thủy phân hoàn toàn dưới dạng các axit amin tự do.
 • Dễ hấp thu à sinh khả dụng cao: Phù hợp với những người có hệ tiêu hóa yếu bởi nó được hấp thu vào cơ thể ngay khi uống.
 • Ngoài 18 axit amin, NaminoActive còn chứa beta-glucan giúp tăng cường hệ miễn dịch khỏe mạnh
 • Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hệ thống nhà xưởng đạt tiêu chuẩn ISO 22000 : 2018 (Tiêu chuẩn quốc tế về Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm.
 • Công nghệ thủy phân nấm men tiên tiến, giúp thủy phân phần lớn nguồn protein nấm men thành dạng axit amin tự do.
 • Nguồn nấm men Saccharomyces cerevisiae tự nhiên, không biến đổi gen (non GMO), an toàn.

Công dụng

 • Tăng cường sức khỏe, sức đề kháng: đặc biệt với các đối tượng có hệ tiêu hóa kém trẻ em, người ốm, người già, trường hợp suy dinh dưỡng, mệt mỏi, người bị bệnh gan.
 • Bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe tổng thể

Ứng dụng

Dạng bột, mùi đặc trưng, tan trong nước, có vị ngọt nhẹ đặc trưng

Phù hợp với nhiều dòng bào chế.

Liều dùng: 100-200mg/ngày

Xuất xứ: Việt Nam


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế.

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn          Web: nasol.com.vn