Tinh chất mầm lúa mạch

Tinh chất mầm lúa mạch

Mầm lúa mạch chứa hoạt chất sinh học như axit amin thiết yếu, các enzyme, vitamin và khoáng chất. Ngoài ra, mầm lúa mạch rất giàu chất chống oxy hóa mạnh mẽ SOD (superoxide dimutase), vitamin C, vitamin E, carotene β-, polycosanol và saponarin,

tài liệu

Mầm lúa mạch được trồng trong khu phức hợp sinh thái thân thiện ở Yeonggwan-gun. Sau phần lá bao mầm nẩy lên, sẽ thấy phần lá lúa mạch non không có thuốc trừ sâu, dài khoảng 15cm, được thu thập, rửa sạch, phơi khô, nghiền thành lớp bột mịn, dễ dàng uống và hấp thu vào trong cơ thể nhanh chóng. Công nghệ sản xuất sản phẩm mầm lúa mạch non vẫn giữ nguyên vẹn màu sắc, hương vị đặc chưng và giữ nguyên được các thành phần dinh dưỡng quý giá.

mầm lúa mạch

Thành phần của mầm lúa mạch

Mầm lúa mạch giàu chất Policosanol (342mg), saponarin (1,150mg), GABA(220mg), chlorophyl(2,900mg),  SOD(antioxidant enzyme).

Chức năng của các thành phần trong bột mầm lúa mạch:

Policosanol, saponarin và GABA được biết đến như là thành phần hỗ trợ chức năng tuyệt vời tốt nhất có trong mầm lúa mạch. Sản phẩm bột mầm lúa mạch do Nasol cung cấp được công nhận sản phẩm đạt chất lượng tốt trên thế giới sau kết quả khảo sát và so sánh từ nhiều thương hiệu công ty, bao gồm các sản phẩm của Nhật.

Bảng so sánh thành phần dinh dưỡng của mầm lúa mạch Saetteumwon với các sản phẩm khác

(Bảng so sánh thành phần dinh dưỡng của mầm lúa mạch Saetteumwon với các sản phẩm khác)

Mầm lúa mạch chứa hoạt chất sinh học như axit amin thiết yếu, các enzyme, vitamin và khoáng chất. Ngoài ra, mầm lúa mạch rất giàu chất chống oxy hóa mạnh mẽ SOD (superoxide dimutase), vitamin C, vitamin E, carotene β-, polycosanol và saponarin, vì vậy Sản phẩm đang phổ biến nhanh chóng như là một loại thực phẩm lành mạnh tự nhiên mới, giúp chữa trị tăng lipid máu, tiểu đường, huyết áp cao và béo phì (tham khảo các báo cáo từ Cục Quản lý Phát triển nông thôn)


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế.

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn          Web: nasol.com.vn