Chiết xuất khúng khéng

Chiết xuất khúng khéng

Chiết xuất khúng khéng có chứa lipid, protein, đường, các hợp chất flavonoid, các vitamin B1, B2, C, carotene và nhiều muối khoáng như Kali, Natri, Calci, Magnesi và sắt

tài liệu

Tổng quan

Khúng khéng là cây to, du nhập vào nước ta vài chục năm gần đây từ một số vùng ôn đới, cận nhiệt đới như Trung quốc, Nhật bản, Hàn quốc, Ấn độ… Chúng thường phát triển ở các thung lũng gần bờ suối, ưa sáng và ẩm ở một số tỉnh phía bắc như Lạng sơn, cao bằng, tuyên quang…

Khúng khéng là một vị thuốc trong nền y học dân tộc được ứng dụng khá phổ biến ở các nước Nhật, Ấn độ, hàn quốc, Trung quốc… theo các tài liệu y học cổ truyền, khúng khéng có vị ngọt, chát, tác dụng nhuận tràng, lợi tiểu, giải độc, đặc biệt làm tăng một số enzyme ALDH và ADH trong cơ thể

 

thành phần trong chiết xuất khúng khéng

Đặc điểm của nguyên liệu

Tên nguyên liệu: Chiết xuất khúng khéng

Bộ phận sử dụng: Quả và cành mang quả của cây khúng khéng

Cảm quan: Bột mịn màu nâu đến nâu sẫm, vị đắng, hơi chát.

Thành phần: Chiết xuất khúng khéng chứa các hợp chất flavonoid như Honvenitins (I, II và III); dihydromyricetin (Ampelopsin), và nhiều muối khoáng tự nhiên như Kali, Natri, Calci, Magnesi và sắt

Ứng dụng: Phù hợp cho các sản phẩm chăm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm chức năng ở các dạng viên nang, viên nén, cốm, dung dịch…

Bảo quản: Nơi khô, thoáng, nhiệt độ phòng.

Đóng gói: Thùng 20-25kg


Xem thêm: 

Cơ chế giải rượu của khúng khéng

Những nghiên cứu về tác dụng chữa bệnh của khúng khéng


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế.

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn          Web: nasol.com.vn