KARALIV™ – Tăng cường chức năng gan

KARALIV™ – Tăng cường chức năng gan

Mô tả: là hỗn hợp từ 6 chiết xuất thực vật

Hiệu quả: Tăng cường chức năng gan

Liều dùng: 1000mg

tài liệu

KARALIV™ là gì?

Karaliv™ là dòng nguyên liệu tự nhiên, được phát triển bởi công ty Karalife™ chuyên cung cấp các dòng nguyên liệu kết hợp từ các thành phần chiết xuất thảo dược và được chứng minh hiệu quả tác dụng qua các nghiên cứu lâm sàng.

6 chiết xuất tự nhiên được chuẩn hóa bao gồm:

Chiết xuất Khổ Qua (Momordica charantica extract);

Chiết xuất Diệp hạ Châu (Phyllanthus niruri extract);

Chiết xuất Xuyên Tâm Liên (Andrographis paniculata extract);

Chiết xuất Cải (Brassica rapa extract);

Chiết xuất Thiên Môn Chùm (Asparagus racemosus extract);

Chiết xuất Gừng (Zingiber officinale extract)

được kết hợp phối trộn với nhau với một tỷ lệ đặc biệt tạo nên dòng nguyên liệu tự nhiên Karaliv™. Nghiên cứu lâm sàng ngẫu nhiên mù đôi, song song, đối chứng với giả dược được công bố trên tạo chí Quốc tế về Dược lý và Lâm Sàng vào tháng 10.2021 cho thấy Karaliv™ hiệu quả hỗ trợ chức năng gan nhanh chóng, an toàn và hiệu quả trong vòng chưa đầy 30 ngày sử dụng.

Ưu điểm của dòng nguyên liệu KARALIV™

Có nghiên cứu lâm sàng:  Với hàng nghìn công thức bổ sung tăng cường chức năng gan từ thảo dược có sẵn trên thị trường thực phẩm chức năng hiện nay nhưng gần như đa số không có các nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả khi kết hợp chúng lại với nhau. Karallief là công ty đầu tiên cam kết thực hiện các nghiên cứu lâm sàng và nghiên cứu khoa học cho tất cả các công thức kết hợp từ chiết xuất thảo dược trước khi họ tiếp thị tới người tiêu dùng. Nghiên cứu lâm sàng đánh giá tác dụng tăng cường chức năng gan của Karaliv™ được công bố trên tạp chí khoa học uy tín gần đây vào tháng 10.2021.

Có nguồn gốc từ thực vật: Karaliv™ là sự kết hợp 6 chiết xuất thực vật, được chứng nhận sản phẩm thuần chay.

Dễ phối trộn: Karaliv™ dạng bột đã tạo hạt, dễ dàng sản xuất và phù hợp với nhiều dạng bào chế viên nén hoặc nang cứng. Có thể kết hợp với các thành phần khác hoặc không trong các sản phẩm bổ sung tăng cường chức năng Gan.

Hiệu quả nhanh: Nghiên cứu cho thấy Karaliv™ cho hiệu quả tác dụng trên Gan sau chưa đầy 30 ngày sử dụng.

Lợi ích trên gan được chứng minh:

  • Tăng cường chức năng gan
  • Duy trì chức năng gan khỏe mạnh

Tóm tắt nghiên cứu lâm sàng của KARALIV™

tác dụng tăng cường chức năng gan của Karaliv

Tổng quan

Các tế bào gan chứa rất nhiều loại enzyme khác nhau (hay còn gọi là men gan) để thực hiện các chức năng thải độc và chuyển hóa. Đây là hai chức năng chính của gan.

Thông thương tế bào gan già bị thoái hóa và giải phóng men gan vào máu. Ở người khỏe mạnh chỉ số men gan trong máu luôn duy trì ở mức thấp. Khi nồng độ men gan trong máu cao là yếu tố cho thấy các tế bào gan đang bị phá vỡ nhiều hơn mức sinh lý, có thể làm suy giảm chức năng gan.

Mô tả nghiên cứu

Nghiên cứu lâm sàng ngẫu nhiên, mù đôi, song song và có đối chứng với giả dược, đánh giá tính an toàn và hiệu quả của Karaliv™ trên 60 người tham gia có men gan tăng nhẹ đến trung bình, chia thành 2 nhóm: nhóm điều trị và nhóm đối chứng; thực hiện trong 56 ngày với liều 1000mg mỗi ngày (ngày uống 2 viên nang 500mg/viên). Đánh giá chỉ số men gan và các chỉ số phụ ở tại thời điểm bắt đầu tham gia nghiên cứu, ngày thứ 28 và 56. Nghiên cứu cho thấy những người dùng KaraLiv ™ có chỉ số theo dõi tốt hơn có ý nghĩa so với nhóm dùng giả dược ngay ở ngày thứ 28 của nghiên cứu.

Kết quả nghiên cứu

Kết thúc nghiên cứu, nhóm điều trị dùng KaraLiv™ có kết quả như sau:

ALT (Alanine Aminotransferase): Giảm 40% ở nhóm điều trị, trong khi nhóm đối chứng là 19%. Điều này có liên quan đến việc cải thiện chuyển hóa protein.

AST (Aspartate Aminotransferase): Giảm 53% ở nhóm điều trị, trong khi nhóm đối chứng là 24%. Chỉ số có ý nghĩa cho thấy giảm tổn thương nội tạng.

ALP (Alkaline Phosphatase): Giảm 20% ở nhóm điều trị, trong khi nhóm đối chứng là 10%.

Bilirubin trong huyết thanh: Giảm 20% ở nhóm điều trị, trong khi nhóm đối chứng là 12%. Bilirubin là chất thải được tạo ra trong máu khi các tế bào hồng cầu bị phá vỡ. Chúng là những chất độc với cơ thể, thông thường các hợp chất này sẽ nhanh chóng bị chuyển hóa ở gan và được đưa ra ngoài cơ thể. Tuy nhiên khi các tế bào gan bị tổn thương, chức năng này bị suy giảm dẫn đến tăng Bilirubin.

MDA (Malondialdehyde): Giảm 27% ở nhóm điều trị, trong khi nhóm đối chứng là 0,6%. Đây là một dấu hiệu của quá trình peroxy hóa lipid, thêm nữa MDA có thể tác động tới deoxyadenosine và deoxyguanosine trong DNA gât đột biến DNA. Chỉ số này giảm cho thấy KaraLiv™ có thể giảm nguy cơ stress oxy hóa khi các tế bào gan bị tổn thương.

SOD (Superoxide Dismutase): Tăng 20% ở nhóm điều trị, trong khi nhóm đối chứng là 0,9%. SOD là một loại enzyme làm giảm stress oxy hóa, chúng có thể trung hòa nhiều gốc tự do gây hại cho cơ thể.

Xem thêm: Nguyên liệu SOD (Superoxide Dismutase)

GGT (Gamma-Glutamyl Transferase): Giảm 21% ở nhóm điều trị, trong khi nhóm đối chứng là 4,5%. GGT là một loại enzym tham gia vào quá trình sản xuất glutathione tại gan, đây là một chất chống oxy hóa nội sinh của cơ thể. GGT chủ yếu được tìm thấy trong tế bào gan, nó chỉ có thể vào máu khi tế bào gan bị thoái hóa và suy giảm chức năng.

Liều dùng: 1000mg mỗi ngày

Tham khảo: Karallief.com

Nghiên cứu lâm sàng “ Assessment of safety and efficacy of a dietary supplement KaraLiv™ in supporting liver health: a double-blind, parallel, placebo-controlled randomized clinical trial”


Xem thêm:

Lợi ích sức khỏe của Xuyên tâm liên

Chiết xuất Khổ qua

Chiết xuất Diệp Hạ Châu

Lợi ích sức khỏe của Thiên môn chùm


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn      Web: nasol.com.vn