Sebatin™

Sebatin™

Sebatin™ là hỗn hợp từ ba chiết xuất thực vật được chuẩn hóa bao gồm: 

  • Nhục đậu khấu (Myristica fragrans)
  • Hoàng kỳ (Astragalus membranaceus)
  • Phục linh (Poria cocos)

Xuất xứ: Hàn Quốc

tài liệu

Sebatin™ là gì?

Sebatin™ là hỗn hợp từ ba chiết xuất thực vật được chuẩn hóa, đang chờ cấp bằng sáng chế với mục đích làm nguyên liệu bổ sung hỗ trợ chức năng của gan và hỗ trợ quá trình thải độc tự nhiên của cơ thể.

Ba chiết xuất thực vật trong Sebatin™bao gồm:

Myristica fragrans

Nhục đậu khấu có nhiều đặc tính dược lý bao gồm: chống tiêu chảy, chống nôn, làm dịu cơn đau dạ dày, giảm đau, làm dịu thần kinh, bảo vệ thần kinh và kích thích sự thèm ăn.

Tinh dầu của nó có hoạt chất chính là Myristicin. Thành phần này được báo cáo có tác dụng bảo vệ tế bào gan trong nghiên cứu gây tổn thương tế bào gan bằng Lipopolysacarit/D-Galactosamine. Ngoài ra nó còn có đặc tính chống viêm, chống oxy hóa mạnh.

Astragalus membranaceus

Hoàng kỳ là một trong hơn 50 loại thảo mộc cơ bản được sử dụng trong y học truyền thống của Trung quốc với nhiều tác dụng. Đặc tính bảo vệ tế bào gan của nó được chứng minh qua các nghiên cứu trên động vật, trong đó polysaccharide được biết là thành phần chính có tác dụng này.

Polysaccharide trong chiết xuất Hoàng kỳ có thể cải thiện tình trạng xơ hóa gan gây ra bởi CCl4 trong mô hình chuột. Đồng thời chúng cũng có đặc tính chống virus, chống viêm, chống khối u, chống xơ vữa động mạch, bảo vệ thần kinh và chống bệnh tiểu đường.

Poria cocos

Phục linh hay được biết đến là Nấm phục linh, mọc trên rễ của cây thông đỏ ở Trung Quốc hoặc rễ của một số loài cây lá kim. Phục linh cũng rất giàu Polysaccharide, trong đó β-glucan, chiếm 91-98%. Chúng có tác dụng như là chất chống oxy hóa, chống tăng đường huyết, làm dịu cơn đau dạ dày, chống viêm, chống ung thư và điều hòa miễn dịch.

Cơ chế hoạt động

Trên những con chuột bị gây độc tính cho gan bằng acetaminophen (APAP) và carbon tetrachloride (CCl4) được xử lý bằng Sebatin™ cho thấy khả năng bảo vệ gan vượt trội khi dùng trước hoặc ngay cả sau khi gan bị tổn thương.

Các chất gây độc cho gan hoạt động bằng nhiều con đường khác nhau. Chất chuyển hóa của chúng ban đầu sẽ được trung hòa bởi  glutathione (GSH). Sự cạn kiện các chất chống oxy hóa nội sinh bắt đầu dẫn tới quá trình tự chết theo quy trình của tế bào gan.

Cơ chế bảo vệ gan khỏi các chất gây độc cho gan của Sebatin™ thông qua ba tác động chính:

  • Tạo ra các enzym chống oxy hóa nội sinh
  • Hoạt động chống oxy hóa, loại bỏ các gốc tự do
  • Hoạt động chống viêm, chống lại các tác động đột ngột của các chất gây độc đối với gan.

Điều gì làm cho Sebatin trở nên độc đáo?

Sebatin™ đã cho thấy sự cải thiện đáng kể về mặt thống kê đối với các chất đánh dấu như bao gồm: men gan (ALT, AST, GGT, ALP); chỉ số bilirubin, Albumin và Globulin trong ba mô hình tiền lâm sàng đã được kiểm chứng tốt (Ethanol, APAP và CCl4)

Dữ liệu tiền lâm sàng cho thấy Sebatin™ cũng có tác dụng khi dùng trước khi gan bị tổn thương

Hỗ trợ quá trình giải độc tự nhiên của cơ thể

Cung cấp khả năng bảo vệ gan tốt hơn so với các chất bổ sung hàng đầu trên thị trường

An toàn với lịch sử sử dùng lâu dài của con người

Nguồn gốc từ thực vật

Đang chờ cấp bằng sáng chế

Ứng dụng

Thực phẩm chức năng hỗ trợ thải độc

Hỗ trợ và bảo vệ gan

Hỗ trợ chủ động chức năng thải độc chủ động

Công thức

Có thể được sử dụng đơn độc hoặc kết hợp với các thành phần khác trong các dạng: viên nén, viên nang, bột, thanh hoặc các dạng bào chế khác.

Tính chất vật lý

Dạng bột màu nâu không tan trong nước

Xuất xứ: Hàn Quốc


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn      Web: nasol.com.vn