COLLAGEN PEPTIDE cá Tuyết
Không sử dụng chất phụ gia nhân tạo
Độ tinh khiết cao
Được sản xuất bằng phương pháp enzyme thủy phân và sản phẩm được sản xuất theo quy định, tiêu chuẩn của EU 852/2004 và 853/2004.
tài liệu1. Mô tả sản phẩm
Collagen peptide từ cá Tuyết là dòng nguyên liệu collagen peptide được sản xuất tại Nauy từ da cá tuyết (cod) tự nhiên được đánh bắt tại vùng biển lạnh Bắc Đại Tây Dương. Ứng dụng công nghệ thủy phân bằng enzyme kết hợp với phương pháp sấy khô tạo hạt, thu được dòng nguyên liệu collagen peptide trọng lượng thấp, mạch ngắn, dễ dàng tan trong nước và sinh khả dụng qua đường uống cao.
- Quá trình sản xuất không sử dụng chất phụ gia nhân tạo
- Độ tinh khiết cao
- Nguồn da cá tuyết tự nhiên, có nguồn gốc rõ ràng
- Nguyên liệu đã tạo hạt, đạt tiêu chuẩn chất lượng theo quy định của Châu Âu EU 852/2004 và 853/2004.
2. Ưu điểm của Collagen peptide từ cá Tuyết
- Nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên: Sử dụng nguồn da cá Tuyết tự nhiên được đánh bắt ngoài khơi (không phải sử dụng nguồn cá nuôi), có chứng nhận đánh bắt bền vững
- Hàm lượng cao, tinh khiết nhất trên thị trường hiện nay (Hàm lượng protein > 90%)
-
Không mùi, không vị
-
Màu sắc tươi sáng tự nhiên, đã tạo hạt sẵn, phù hợp và dễ dàng đối với sản xuất trong nhiều dạng bào chế khác nhau
-
Khối lượng phân tử thấp (Trọng lượng phân tử trung bình từ 3.000 kD đến 6.000 kD) dễ dàng hấp thụ
-
Hòa tan nhanh trong nước
-
Sản phẩm phù hợp với những người không thể bổ sung collagen truyền thống từ lợn và bò.
-
Liều dùng thấp hơn so với collagen thông thường
-
pH ổn định từ 5-7 (có thể chịu được nước ép hoa quả)
3. Liều dùng và cách sử dụng
Collagen thông thường sử dụng liều khoảng 10 gam mỗi ngày, trong khi sử dụng Collagen peptide cá tuyết liều dùng chỉ từ 3-5g mỗi ngày.
Có thể uống cùng nước ép trái cây tươi có vị chua như cam, táo, nho, cà chua hoặc với trà, yogurt…
Nên uống collagen peptide vào sáng sớm khi vừa thức dậy, chưa ăn sáng hoặc buổi tối trước khi ngủ vì đây là thời điểm quá trình trao đổi chất và sản sinh tế bào mới trong da diễn ra mạnh mẽ.
4. Cảm quan và mùi vị
Nguyên liệu đã tạo hạt, có màu sáng, mùi và hương vị trung tính, hòa tan hoàn toàn trong nước ngay lập tức.
Phù hợp với nhiều dạng bào chế: Viên nén, viên nang cứng, dạng gói stick, sữa bột, dạng nước...
5. Đóng gói
Túi 15kg/bao
6. Bảo quản và hạn sử dụng
Nên bảo quản ở điều kiện khô ráo, nhiệt độ < 20 độ C (68 độ F).
36 tháng khi lưu trữ trong các thùng chưa được mở.
7. Chứng chỉ
Halal certified
FSSC 22000 của nhà máy cho nguyên liệu tự nhiên
Chứng nhận đánh bắt vền vững
Xem thêm:
- So sánh collagen peptide từ cá tuyết và các loại collagen thông thường
- Ứng dụng của nguyên liệu collagen trong nghành mỹ phẩm và sản xuất thực phẩm chức năng
- Collagen peptide từ cá tuyết, collagen từ cá biển sâu cho hiệu quả làm đẹp vượt trội
- 11 tác dụng của collagen với sức khỏe con người
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế.
Hotline: 0387 368 760
Email: info@nasol.com.vn Web: nasol.com.vn