Collagen thủy phân từ cá Hồi (Salmon Collagen Peptide)

Collagen thủy phân từ cá Hồi (Salmon Collagen Peptide)

Salmon collagen peptide (Collagen thủy phân từ cá Hồi) được sản xuất từ da cá Hồi Đại Tây Dương (Salmo salar).

tài liệu

Tổng quan

Salmon collagen peptide (Collagen thủy phân từ cá hồi) được sản xuất từ da cá hồi đại tây dương (Salmo salar) được nuôi tại vùng biển Bắc Đại Tây Dương dọc bờ biển của Nauy.

Với đường bờ biển dài, vùng biển lạnh, sạch, Nauy có những vùng nuôi trồng Thủy sản với quy mô lớn, đạt chứng nhận về chất lượng sản phẩm cũng như cam kết đảm bảo không gây mất cân bằng sinh thái tự nhiên. Các trang trại nuôi cá Hồi Đại dương cung cấp nguyên liệu sản xuất Collagen đều được cấp chứng nhận quản lý khai thác bền vững.

Bột làm từ da của Cá Hồi Đại Tây Dương  (Salmo salar) được xử lý và thủy phân hoàn toàn bằng công nghệ enzyme; sau đó được phun sấy khô thành dạng hạt nhỏ. Nguyên liệu hoàn toàn không sử dụng chất phụ gia nhân tạo đảm bảo độ tinh khiết và chất lượng nguyên liệu cao. Quy trình sản xuất tiên tiến đảm bảo tiêu chuẩn nguyên liệu thực phẩm theo quy định của cơ quan quản lý Châu Âu (EU).

Ưu điểm nổi bật của dòng nguyên liệu Collagen cá hồi

Cấu trúc collagen gồm 3 sợi polypeptide liên kết chéo, cuộn lại với nhau thành đường xoắn ốc theo hướng từ phải sang trái. Số lượng các liên kết chéo giữa các sợi polypeptide làm tăng độ bền của các sợi collagen tuy nhiên hiệu quả hấp thu qua đường tiêu hóa lại tỷ lệ nghịch với số lượng các liên kết này (bởi để hấp thu hiệu quả, cần phân cắt các liên kết này).

Các nhà khoa học nhận thấy rằng, so với các nguồn collagen khác, sợi Collagen từ da các hồi có số lượng các liên kết chéo ít hơn thông qua khả năng hòa tan vào acid. Do vậy khả năng thủy phân trong quá trình sản xuất và hấp thu khi sử dụng nguồn collagen từ da cá hồi được cho là có hiệu quả hơn so với các dòng collagen khác.

Thịt và Trứng cá hồi có thể ăn sống, chúng là món ăn được ưa thích không chỉ ở Châu Âu mà gần như khắp thế giới bởi hương vị thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Cá hồi không có vị tanh như các loại cá biển khác, chúng có hương thơm và vị ngon đặc trưng. Nguyên liệu Collagen thủy phân từ cá hồi cũng vậy, chúng có hương vị dễ uống.

Giống như các loại collagen có nguồn gốc từ đại dương, Collagen từ cá hồi có chứa 3 acid amin chủ yếu là: Hydroxyproline, Glycine, Proline với trên 50% hàm lượng tổng các acid amin. Đây đều là các acid amin quan trọng đối với sức khỏe làn da, chúng là thành phần chính cấu tạo nên hệ nền dưới da.

Một số ứng dụng collagen từ cá hồi

Collagen từ cá hồi đại dương

Nguyên liệu Collagen cá hồi được sử dụng chủ yếu làm nguyên liệu thực phẩm, nguyên liệu bổ sung làm đẹp qua đường uống như:

  • Viên uống Collagen từ cá hồi dưới dạng viên nén, viên nang mềm hoặc nang cứng.
  • Gói bột collagen từ cá hồi dùng pha nước uống.
  • Ống hoặc lọ, chai dạng lỏng có chứa collagen từ cá hồi.

Ngoài ra nó còn được sử dụng trong các sản phẩm dùng ngoài để làm đẹp bao gồm: các loại kem bôi da, serum, lotion hoặc sữa rửa mặt, sữa tắm hoặc các sản phẩm mặt nạ dưỡng da…

Xem thêm: Ứng dụng Collagen trong thực phẩm và mỹ phẩm

Chứng nhận và các đặc điểm của nguyên liệu

  • Nguyên liệu dạng bột màu trắng đến vàng nhạt, không mùi, dễ dàng hòa tan ngay trong nước.
  • Nguồn nguyên liệu đầu vào được cấp chứng nhận khai thác bền vững.
  • Sản phẩm có độ tinh khiết cao, không sử dụng bất kỳ phụ gia nhân tạo nào.
  • Quy trình sản xuất không phát hiện tồn dư của thuốc kháng sinh hoặc chế phẩm từ dược phẩm khác bởi collagen thủy phân từ cá hồi được sản xuất ở 1 dây chuyển riêng biệt.
  • Nguyên liệu Collagen thủy phân từ cá hồi đạt tiêu chuẩn về mức độ an toàn (vi sinh và kim loại nặng) theo quy định của cơ quan y tế Châu Âu.
  • Hạn dùng: 36 tháng

Xuất xứ: Nauy


Xem thêm:

Nguyên liệu tinh trùng cá hồi

Proteoglycan chiết xuất từ sụn mũi cá hồi

Collagen thủy phân từ cá tuyết


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế.

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn          Web: nasol.com.vn