Pinecharm (Tinh dầu Thông đỏ Hàn Quốc)

Pinecharm (Tinh dầu Thông đỏ Hàn Quốc)

PineCharm là dòng nguyên liệu tinh dầu Thông đỏ từ Hàn Quốc. Được sản xuất từ lá cây thông đỏ đặc biệt, mọc ở vùng núi cao, có tên khoa học là Pinus Densiflora. PineCharm được tinh chế bằng phương pháp bay hơi với quy trình sản xuất tiên tiến được cấp bằng sáng chế tại Châu Âu. 

tài liệu

PineCharm là gì?

PineCharm là dòng nguyên liệu tinh dầu Thông đỏ từ Hàn Quốc. Được sản xuất từ lá cây thông đỏ đặc biệt, mọc ở vùng núi cao, có tên khoa học là Pinus densiflora. PineCharm được tinh chế bằng phương pháp bay hơi với quy trình sản xuất tiên tiến được cấp bằng sáng chế tại Châu Âu.

Vùng trồng nguyên liệu tinh dầu thông đỏ

Ở Hàn Quốc, có rất nhiều loài thông nhưng hầu hết các cây thông là Pinus densiflora. Nó được coi là đại diện tinh thần của Hàn Quốc và được nhắc đến trong bài quốc ca của Hàn Quốc.

Lá thông ngoài được sử dụng làm nguyên liệu sản xuất Tinh dầu Thông đỏ, chúng còn có thể được sử dụng như một loại trà lá thông, hoặc ép lấy nước, làm rượu thông hoặc một số loại bánh truyền thống ở một số vùng.

Quy trình sản xuất Pinecharm

Nguyên liệu Tinh dầu thông đỏ Hàn quốc (PineCharm) được sản xuất bằng phương pháp chưng cất hơi nước với quy trình sản xuất tiến tiến đảm bảo an toàn, cho ra dòng nguyên liệu ổn định về chất lượng trong xuốt quá trình bảo quản. Các bước sản xuất nguyên liệu Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc (Pincharm) được cấp bằng sáng chế độc đáo tại Châu với số patents EP1013278A1

Quy trình sản xuất PineCharm

Thu hái nguyên liệu lá thông: Lá thông thường được thu hái vào mùa xuân khoảng tháng 5 đến tháng 6 hàng năm. Đây được cho là thời điểm lá thông cho chất lượng tinh dầu tốt nhất trong năm. Loại bỏ lá thông khô, cành thông bị sâu bệnh, chỉ lấy những lá thông tươi.

Sơ chế nguyên liệu lá thông:  Đây là công đoạn làm sạch và sấy khô lá thông; Lá thông được cho vào bể rửa với nước sạch 3 lần để loại bỏ các tạp chất và làm sạch trước khi được sấy khô; Quá trình sấy khô lá thông tươi có kiểm soát nhiệt độ và quạt gió để đảm bảo lượng tinh dầu không bị mất đi trong giai đoạn này. Lá thông khô sau khi sấy có hàm ẩm dưới 5%.

Sản xuất tinh dầu thông đỏ (PineCharm): PineCharm (nguyên liệu tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc) được sản xuất bằng phương pháp chưng cất hơi nước truyền thống. Nhiệt độ hơi nước được duy trì trên 95 ℃ trong 2 đến 6 giờ, tinh dầu trong lá thông sẽ theo hơi nước qua bình ngưng đã được làm lạnh.

Chuẩn hóa nguyên liệu Tinh dầu thông đỏ (PineCharm): Nguyên liệu tinh dầu thông đỏ ở bình ngưng được chuyển qua thiết bị làm bay hơi để loại bỏ hàm ẩm còn dư trong nguyên liệu. Sau đó sẽ được lọc qua thiết bị bộ vi lọc để loại bỏ tạp chất trước khi chuyển qua bể lão hóa. Tinh dầu Thông đỏ sẽ được để trong bóng tối, điều kiện mát trong thời gian từ 10-40 ngày để ổn định về chất lượng và hương vị.

Kiểm tra chất lượng và bảo quản: Sau giai đoạn chuẩn hóa, nguyên liệu Tinh dầu thông đỏ từ lá thông được sử dụng làm nguyên liệu cho các sản phẩm thực phẩm, thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung hoặc nguyên liệu mỹ phẩm nếu đạt tiêu chuẩn chất lượng bao gồm: Cảm quan, trọng lượng riêng, góc quay cực, định lượng các hoạt chất chính.

Lợi ích sức khỏe của PineCharm (Tinh dầu thông đỏ)

PineCharm hình ảnh sản phẩm

- Làm đẹp da, đẹp tóc.

- Kháng khuẩn, làm sạch da, thanh lọc cơ thể.

- Tăng cường miễn dịch.

- Tăng cường sức khỏe tim mạch, giảm mỡ máu và tăng cường tuần hoàn.

- Chống viêm, chống oxy hóa.

- Làm sạch không khí.

- Giảm triệu chứng của cảm lạnh thông thường, nhức đầu.

- Viêm họng, viêm phế quản.

- Giảm mệt mỏi, giúp tăng năng lượng cho cơ thể.

Xem thêm: Lợi ích sức khỏe của nguyên liệu Tinh dầu thông đỏ

Ứng dụng PineCharm

Ứng dụng của PineCharm

PineCharm (Nguyên liệu Tinh dầu Thông đỏ) được sản xuất từ lá thông bằng phương pháp chưng cất hơi nước đa tầng phù hợp với tiêu chuẩn an toàn của Thực phẩm. Nó có thể sử dụng an toàn qua đường uống. Tinh dầu thông đỏ sản xuất với phương pháp này đạt được chứng nhận của FDA Hoa Kỳ về độ an toàn của nguyên liệu thực phẩm.

Một số sản phẩm thực phẩm có thể sử dụng nguyên liệu PineCharm phù hợp chủ yếu dưới dạng các viên nang mềm.

Ngoài ra Tinh dầu thông đỏ (PineCharm) cũng có thể được ứng dụng cho các sản phẩm chăm sóc da bao gồm các dạng kem, lotion, serum…

Xuất xứ: Hàn Quốc


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế.

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn          Web: nasol.com.vn