Chiết xuất hạt nho (xuất xứ Pháp)

Nguyên liệu sử dụng: Hạt nho (Grape seeds)

Dung môi chiết: Nước

Hạn dùng: 5 năm kể từ ngày sản xuất

Giới thiệu chung

Chiết xuất Hạt nho (Grape seeds dry extract) là dòng nguyên liệu thực phẩm từ hạt nho dưới dạng bột hòa tan trong nước, đã được cô đặc và chuẩn hóa thành phần hoạt chất chống oxy hóa chính trong hạt nho là polyphenol và proanthocyanidins.

Hạt nho được chiết bằng dung môi nước, sau đó dịch chiết được cô đặc và phun sấy khô thành dạng bột đạt tiêu chuẩn làm nguyên liệu thực phẩm theo quy định của cơ quan quản lý thuốc thảo dược Châu âu.

Ứng dụng

Chiết xuất hạt nho có thể sử dụng làm thành phần trong công thức thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng… dành cho con người.

Chú ý: Thành phần này không sử dụng làm nguyên liệu thuốc hoặc mỹ phẩm, không sử dụng cho đối tượng là trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai, người già ốm hoặc những người bị suy giảm miễn dịch.

Tiêu chuẩn nguyên liệu

Cảm quan: Bột màu nâu đỏ, kích thước hạt khoảng 300 µm, tan trong nước

Định lượng:

Phù hợp với nhiều dạng bào chế: Viên nén, nang, bột, cốm, sữa, dạng lỏng…

Công dụng Hạt nho

  • Cải thiện sức khỏe tim mạch, huyết áp
  • Tiểu đường và các biến chứng của nó
  • Chống oxy hóa, bệnh suy giảm trí nhớ, alzheimer ở người lớn tuổi
  • Ung thư

Xem thêm: Lợi ích sức khỏe của Hạt nho

Thông tin khác

Bảo quản: Nơi khô và mát, tránh ánh sáng

Bao gói: 20 kg hoặc 25kg/ thùng

Xuất xứ: Pháp

Xem thêm: 10 lợi ích của chiết xuất Hạt nho.


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn      Web: nasol.com.vn