Chiết xuất rễ Bồ công anh (giàu chất xơ tự nhiên)

Nguyên liệu: Rễ bồ công anh (Dandelion roots dry extract)

Dung môi chiết: Nước

Xuất xứ: Pháp

Giới thiệu chung

Chiết xuất rễ bồ công anh là dòng nguyên liệu thực phẩm, thực phẩm chức bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ thực vật, có thể bổ sung hàng ngày dưới dạng viên uống. Nguyên liệu đạt tiêu chuẩn theo quy định của cơ quan quản lý thảo dược Châu Âu.

Rễ cây Bồ công anh (Taraxacum officinal Web. Roots) được chiết bằng dung môi nước, sau đó được cô đặc và phun sấy khô thành dạng bột hòa tan trong nước.

Ứng dụng

Chiết xuất rễ bồ công anh tan trong nước, giàu chất xơ inulin (không dưới 12%), phù hợp với nhiều dạng bào chế khác nhau và có thể kết hợp với các thành phần khác trong công thức. Chiết xuất rễ bồ công anh đạt tiêu chuẩn làm:

  • Nguyên liệu thực phẩm
  • Nguyên liệu thực phẩm chức năng / thực phẩm bảo vệ sức khỏe
  • Nguyên liệu dinh dưỡng

Nguyên liệu này không sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm.

Thông tin nguyên liệu

Cảm quan: dạng bột màu nâu sáng với mùi đặc trưng

Tính chất: Tan trong nước

Định lượng: Inulin không dưới 12% (giàu chất xơ)

Có chứa thành phần chlorogenic acid

Bảo quản: Nơi khô mát và tránh ánh sáng

Bao gói: 25kg / thùng

Xuất xứ: Pháp

Công dụng của Rễ bồ công anh

Bồ công anh là thảo dược được sử dụng từ hàng ngàn năm trước tại Trung Quốc. Nó có thể sử dụng toàn cây, phần trên mặt đất hoặc chỉ phần rễ. Mỗi bộ phận sử dụng đều có những lợi ích khác nhau. Chiết xuất rễ bồ công anh giàu chất xơ có thể ứng dụng trong các công thức:

  • Hỗ trợ cải thiện đường máu, tiểu đường tuyp II
  • Thừa cân, béo phì
  • Mỡ máu cao
  • Hỗ trợ tiêu hóa
  • Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, huyết áp
  • Tăng cường chức năng gan

​Xem thêm: 13 lợi ích sức khỏe của Rễ Bồ công anh


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn      Web: nasol.com.vn