Chiết xuất rễ tầm ma (tỷ lệ chiết 4:1)

Nguyên liệu: Rễ tầm ma (Urtica dioica roots)

Dung môi chiết: Nước

Tỷ lệ chiết: 4:1

Xuất xứ: Pháp

Giới thiệu chung

Chiết xuất rễ tầm ma (tỷ lệ chiết 4:1) là dòng nguyên liệu thực phẩm bổ sung có xuất xứ từ Pháp, với tỷ lệ chiết 4:1.

 Rễ tầm ma được chiết với dung môi nước, sau đó được cô đặc và phun sấy khô thành dạng bột hòa tan trong nước. Nguyên liệu đạt tiêu chuẩn làm nguyên liệu thực phẩm theo quy định của cơ quan quản lý thảo dược Châu Âu.

Ứng dụng

Chiết xuất rễ tầm ma tan trong nước phù hợp với nhiều dạng bào chế khác nhau. Một số ứng dụng của chiết xuất Tầm ma:

  • Nguyên liệu thực phẩm
  • Nguyên liệu thực phẩm chức năng / thực phẩm bảo vệ sức khỏe
  • Nguyên liệu dinh dưỡng

Nguyên liệu này không phù hợp dùng ngoài da làm mỹ phẩm, không sử dụng cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Thông tin nguyên liệu

Cảm quan: dạng bột màu nâu với mùi đặc trưng

Tính chất: Tan trong nước

Chất lượng: tỷ lệ chiết 4:1

Bảo quản: Nơi khô mát và tránh ánh sáng

Bao gói: 25kg / thùng

Xuất xứ: Pháp

Công dụng của Rễ tầm ma

Từ lâu đời, Rễ tầm ma được những người la mã cổ đại dùng để chữa viêm khớp và đau thắt lưng. Hiện nay một số bài báo cáo ghi nhận Tầm ma có tác dụng:

  • Chống viêm
  • Giảm nhiễm trùng đường tiết niệu
  • Cải thiện dị ứng, ngứa trên da
  • Tốt cho bệnh tim mạch
  • Viêm đau xương khớp, thắt lưng

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn      Web: nasol.com.vn