Red marine algae extract

Tổng quan

Red marine algae extract hay còn được gọi là chiết xuất tảo biển đỏ. Red marine algae có nguồn gốc từ tảo Gigartina skottsbergii, là một trong những giống tảo rất giàu carrageenans, polysacarit sunfat và fucoidan. Sản phẩm red marine algae extract (chiết xuất tảo biển đỏ) được chuẩn hóa định lượng polysacarit.

chiết xuất tảo biển đỏ

Red marine algae đã được sử dụng bởi các nền văn hóa Trung Quốc và Nhật Bản trong nhiều thế kỷ vì những lợi ích dinh dưỡng của nó. Red marine algae được sử dụng để vệ thần kinh, giảm viêm và thoái hóa sụn, cải thiện hiệu suất thể thao, hoạt động chống mệt mỏi, ngăn ngừa béo phì, hoạt động kích thích miễn dịch.

Nasol xin giới thiệu sản phẩm: Red marine algae extract

Tên sản phẩm: Red marine algae extract

Nguồn gốc: Gigartina skottsbergii (whole seaweed)

Chuẩn hóa: Polysaccharides

Cảm quan: Dạng bột, màu đỏ nhạt

Hạn sử dụng: 3 năm

Chứng nhận sản phẩm: Kosher

Lợi ích của Red marine algae extract

Red marine algae extract giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp ổn định các phản ứng của hệ thống miễn dịch do hàm lượng polysacarit sunfat.

Red marine algae extract được sử dụng để hỗ trợ làn da khỏe mạnh (bệnh vẩy nến, bệnh chàm, mụn rộp), tóc, móng tay và khả năng miễn dịch. Red marine algae extract có thể hỗ trợ phục hồi nhanh chóng và giảm mức độ nghiêm trọng của các vấn đề và tổn thương da.


Nguồn tham khảo: 

1. Carlucci, MJ., et al. Antiherpetic and Anticoagulant Properties of Carrageenans from the Red Seaweed Gigartina skottsbergii and their Cyclized Derivatives: Correlation Between Structure and
Biological Activity. Int. J. Biol. Macromol. 20 (97): 97–105 (1997).
2. Wijesekara, I., et al. Biological Activities and Potential Health Benefts of Sulfated Polysaccharides Derived from Marine Algae. Carbohydr. Polym. 84: 14–21 (2011).


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn      Web: nasol.com.vn