Acerola powder

Acerola powder

  • Tên nguyên liệu: Acerola powder
  • Cảm quan: Bột
  • Xuất xứ: Brazil.
  • Packing: 25kg
  • Đơn vị phân phối: Công Ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế.
  • SĐT: 0387 368 760
tài liệu

Tổng quan về Acerola

Acerola (Malpighia emarginata) còn được gọi là cherry hay cherry Tây Ấn, thuộc họ Malpighiaceae. Trái cây được biết đến là một trong những nguồn axit ascorbic tự nhiên phong phú nhất trên thế giới, có hàm lượng vitamin C tương đương với chỉ camu camu (Mirciaria dubia).

Acerola là một dạng cây bụi phát triển mạnh ở vùng khí hậu nhiệt đới và ấm áp. Nó phát triển từ Nam Texas, qua Mexico và Trung Mỹ đến Bắc Nam Mỹ và khắp vùng Caribbean và đã được giới thiệu muộn ở các khu vực cận nhiệt đới trên khắp thế giới bao gồm Ấn Độ. Cây ra hoa từ tháng 4 đến tháng 11 và quả chín trong 3 tuần sau khi ra hoa. Quả có kích thước nhỏ (đường kính 1-4 cm).

acerola

Lợi ích sức khỏe của Acerola

Lợi ích sức khỏe của Acerola chủ yếu là do sự phong phú của vitamin C. Trái cây càng chín, càng mất nhiều vitamin C - và acerola chín rất nhanh.

Trong một nghiên cứu về các loại trái cây chứa vitamin C, acerola vượt trội hơn tất cả các loại còn lại, đặc biệt là khi được trồng hữu cơ. Trái cây có lượng vitamin C cao hơn so với cam và dâu tây, và nó chỉ thua kém hoa hồng. Quả mọng cũng được tìm thấy là một nguồn vitamin A.

Vitamin C là một vitamin cần thiết cho chất dinh dưỡng và tan trong nước và không được lưu trữ trong cơ thể, vì vậy bạn cần uống một nguồn vitamin tan trong nước hàng ngày. Cùng với vitamin A, vitamin C là một chất chống oxy hóa được biết đến, giúp ngăn ngừa tổn thương gốc tự do và một số bệnh. Các nghiên cứu gần đây khẳng định rằng acerola khá giàu chất chống oxy hóa.

Vitamin C cũng xây dựng collagen, bảo vệ màng nhầy và ngăn ngừa bệnh scurvy. Vitamin C rất quan trọng để giữ cho hệ thống miễn dịch hoạt động và giúp cơ thể chống lại nhiễm trùng, virus và thậm chí là ung thư. Trong khi cần nhiều nghiên cứu hơn, một nghiên cứu đã chứng minh rằng trong phòng thí nghiệm, acerola chứa nhiều chất chống oxy hóa và vitamin C có khả năng hỗ trợ cơ thể ngăn chặn sự phát triển của ung thư ruột kết.

Trong tất cả các nghiên cứu về acerola, các nghiên cứu tập trung vào vitamin C là kỹ lưỡng nhất. Điều này khẳng định vị trí của nó như là một chất bổ sung vitamin C hoàn toàn tự nhiên, có thể được sử dụng để hỗ trợ cảm lạnh và cúm.


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn      Web: nasol.com.vn