Korean Red Ginseng Extract – Chiết xuất Hồng sâm

Korean Red Ginseng Extract – Chiết xuất Hồng sâm

Trong các chế phẩm từ Nhân sâm thì Hồng sâm Hàn Quốc (Korean Red Ginseng Extract) có chất lượng cao nhất

tài liệu

Trong các chế phẩm từ Nhân sâm thì Hồng sâm Hàn Quốc (Korean Red Ginseng Extract) có chất lượng cao nhất. Để sản xuất Hồng sâm (Red Ginseng Extract) thì việc quan trọng đầu tiên là chọn nguyên liệu. Những củ sâm Hàn quốc trên 6 năm tuổi, củ to khối lượng trên 37gram được lựa chọn để đưa vào chế biến Hồng sâm. Những củ sâm nhỏ không đạt tiêu chuẩn bị loại ra được đưa vào chế biến Bạch sâm. Quy trình chế biến cũng cần nghiên cứu và đánh giá kỹ lưỡng do các phương pháp chế biến ảnh hưởng rất nhiều đến hàm lượng hoạt chất ginsenosid trong Sâm. Sau khi hoàn thiện Hồng sâm Hàn Quốc (Korean Red Gingseng Extract) có thể chất trong suốt như sừng, màu hồng, mùi thơm đặc trưng, vị ngọt, hơi đắng.

Xem thêm: 7 tác dụng của Hồng sâm với sức khỏe

Giới thiệu về nhà cung cấp

Nhu cầu sử dụng chiết xuất Hồng Sâm Hàn Quốc ngày càng cao tại nhiều quốc gia trên thế giới, Hàn quốc đã xây dựng được những vùng trồng chuyên canh rộng lớn cùng hệ thống nhà máy chế biến công nghệ cao (chuyên sản xuất các chế phẩm từ Nhân Sâm).

Công ty Hongsamnara là Công ty có uy tín lớn chuyên sản xuất chế biến các chế phẩm Sâm có nhiều năm kinh nghiệm, với những nghiên cứu đột phá trong quá trình chế biến tạo ra các dòng nguyên liệu từ sâm có hàm lượng ginsenosid cao, ổn định, phù hợp với các dạng bào chế khác nhau (Các dạng nguyên liệu chiết xuất như bột, cao lỏng, dạng nano…  có hàm lượng ginsenoside cao hơn từ 110% đến trên 140% so với tiêu chuẩn quốc gia của Hàn Quốc )

Một số thông tin về nguyên liệu

Tại Việt nam, Công ty TNHH Dược phẩm Quốc Tế Nasol – đơn vị chuyên cung cấp nguyên phụ liệu thực phẩm uy tín chất lượng đã liên kết và hợp tác để đưa 3 dạng chiết xuất có mặt tại thị trường Việt Nam.

cung cấp nguyên liệu chiết xuất hồng sâm

Tên nguyên liệu: Korean Red Ginseng Extract ( Chiết xuất hồng sâm hàn quốc)

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Dạng nguyên liệu, Quy cách:

  • Ginsengkra Nano (chiết xuất hồng sâm dạng nano): Dạng bột mịn màu nâu sáng, hàm lượng ginsenosides đạt 7,17mg/g. Quy cách dạng thùng trọng lượng 20kg/thùng.
  • Ginsenkra powder (chiết xuất hồng sâm dạng bột): dạng bột mịn màu nâu sáng, quy cách dạng thùng trọng lượng 20kg/thùng.
  • Ginsenkra Liquid (chiết xuất hồng sâm dạng nước): dạng cao lỏng màu nâu sẫm, quy cách dạng chai/thùng.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.


Xem thêm

Nguyên liệu Nhân sâm lên men

5 nghiên cứu mới nhất về hồng sâm hàn quốc

Ứng dụng Hồng sâm trong các sản phẩm cho Nam giới

Tác dụng Hồng sâm với phái đẹp

Ứng dụng của Hồng sâm trong sản xuất Mỹ phẩm làm đẹp

Những lưu ý khi sử dụng Hồng sâm


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế.

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn             Web: nasol.com.vn