Tinh chất Hàu (Oyster Extract)

Tinh chất Hàu (Oyster Extract)

Tinh chất hàu (Oyster Extract) là bột khô của thịt hàu chứa nhiều chất dinh dưỡng, khoáng chất, là thực phẩm bổ dưỡng giá trị cao, giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe và được sử dụng ngày càng phổ biến hiện nay.

tài liệu

Hàu là loài thân mềm, có kích thước lớn từ 15-25 cm, toàn thân có hai mảnh vỏ dày và cứng, bên trong chứa phần thịt mềm màu trắng. Chúng phân bố ở nhiều nơi trên thế giới, sống chủ yếu các vùng ven biển và các cửa sông đổ ra biển bằng cách bám vào các rặng san hô, đá ngầm, vỏ tàu thuyền để phát triển. Hàu là một vị thuốc quý được ứng dụng trong nền y học dân gian của nhiều nước như Việt Nam, Trung quốc, Nhật bản, Ấn độ…

Oyster extract là gì

Nguồn gốc chế biến Tinh chất Hàu (Oyster Extract)

Tinh chất hàu (Oyster Extract) là bột khô của thịt hàu chứa nhiều chất dinh dưỡng, khoáng chất, là thực phẩm bổ dưỡng giá trị cao, giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe và được sử dụng ngày càng phổ biến hiện nay.

Thành phần Tinh chất Hàu (Oyster Extract)

Tinh chất Hàu(Oyster Extract) có chứa hàm lượng Protid cao từ 7-11%, các vitamin nhóm B,C, D và khoáng chất như  iod, hàm lượng cao kẽm 70-100mg%.

Ứng dụng của tinh chất hàu (Oyster Extract)

Các chế phẩm từ Hàu là vị thuốc cổ truyền trong nhiều nền y học dân gian từ nhiều thế kỷ trước. Ngày nay, kiến thức về vi chất dinh dưỡng tăng lên, vai trò của kẽm trong các hoạt động sinh lý Nam giới ngày càng rõ ràng. Tinh chất hàu (oyster Extract) được ứng dụng trong các sản phẩm thực phẩm chức năng giúp cải thiện chức năng sinh lý, cải thiện hệ thống miễn dịch, chống oxy hóa, bổi bổ cơ thể…

Quy cách đóng gói của Nguyên liệu

  • Tên nguyên liệu: Oyster Extract.
  • Xuất xứ: Nhật bản, New Zealand.
  • Dạng: Bột.
  • Quy cách đóng gói: Dạng thùng 25kg/thùng, 30kg/thùng.
  • Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Xem thêm

Tác dụng quý của hàu biển và các tác dụng phụ cần biết

Quy trình sản xuất chiết tách nguyên liệu chiết xuất hàu (100% từ thịt hàu)

Những lợi ích sức khỏe của chiết xuất Hàu

Những lưu ý khi sử dụng Hàu biển

Liều dùng và một số lợi ích khác của Chiết xuất Hàu


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế.

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn          Web: nasol.com.vn