Algalithe

Algalithe

Canxi từ tảo biển đỏ Lithothamnium calcareum

Canxi  ≥ 32%

Magie  ≥ 2%

Xuất xứ: Pháp

tài liệu

Tảo đỏ Lithothamnium calcareum

Tảo đỏ (L. calcareum), là một loại rong biển thường mọc ở vùng biển Đại Tây Dương, biển Bắc và một số vùng biển của Iceland lạnh giá ngoài khơi xa. Nó thường phát triển ở độ sâu dưới 50m so với mực nước biển.

Ban đầu chúng có màu xanh tím khi còn sống. Các khoáng chất có trong nước biển được tích lũy trong lá tảo suốt cuộc đời của tảo, lá tảo sau khi chứa đầy khoáng chất (tảo vôi hóa - calcified algae) sẽ tách khỏi cơ thể sống của tảo rơi xuống đáy đại dương.

Phần bị vôi hóa này rất giàu khoáng chất, 95% thành phần của chúng là các khoáng chất từ biển tích tụ lại, bộ xương của nó chứa chủ yếu là canxi, magie và nhiều khoáng chất khác bao gồm silic, sắt, kali, iot và đồng.

Canxi từ tảo đỏ

Phần tảo vôi hóa được thu hoạch một cách bền vững, làm sạch và sấy khô trước khi nghiền thành bột mịn có thể được sử dụng làm nguyên liệu thực phẩm bổ sung.

Bột tảo đỏ rất giàu canxi và magie cùng nhiều khoáng chất khác có trong nước biển. Chúng là các khoáng chất tự nhiên được tích tụ qua nhiều năm trong lá tảo với hàm lượng cam kết:

  • Canxi ≥ 32%
  • Magie ≥ 2%

Ưu điểm canxi từ tảo đỏ

  • Là nguồn canxi tự nhiên có nguồn gốc từ biển
  • Không chỉ chứa canxi, bột tảo đỏ còn chứa các khoáng chất và nguyên tố vi lượng khác, chẳng hạn như magiê và bo, rất quan trọng đối với sức khỏe của xương. à Điều này mang lại lợi thế hơn so với các dạng canxi khác bao gồm:
  • Sinh khả dụng
  • Khả năng hỗ trợ sức khỏe xương
  • Khôi phục mật độ xương.
  • Được khai thác một cách bền vững (chỉ thu hái những phần tảo đã vôi hóa hoàn toàn và tách khỏi cơ thể tảo sống), đây được coi là chất bổ sung thay thế chất lượng cao cho các chất bổ sung canxi truyền thống, chẳng hạn như canxi cacbonat hoặc canxi citrate, thường được lấy từ các nguồn tài nguyên không thể tái tạo và có thể gây tác động đến môi trường. 
  • Kích thước hạt nghiền nhỏ dưới 25mcg có thể phù hợp với một số dạng bào chế có yêu cầu cao: sữa công thức, cốm…

​Xuất xứ: Pháp

Xem thêm:

Các dòng nguyên liệu canxi từ biển

Ưu điểm của dòng nguyên liệu canxi từ tảo đỏ

Canxi từ xương cá Tuyết


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế.

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn          Web: nasol.com.vn