Chiết xuất Củ dền đỏ (Beet root extract 1,5%)
Cảm quan: Dạng bột, tan trong nước
Tiêu chuẩn: 1.5% Nitrate
Bao gói: 25kg/thùng
Xuất xứ: India
tài liệuCủ dền đỏ (Beet root hoặc red beet) có màu đỏ thẫm hoặc có màu khác nhau với các vòng tròn đồng tâm. Sự khác nhau phụ thuộc vào các giống của loài củ cải đường (Beta vulgaris). Màu đỏ của Củ dền đỏ là từ thành phần sắc tố đỏ thực vậy Betalain đặc trưng. Betalain là sự phối trội giữa betacyanin (đỏ) và betasanthin (tím).
Chiết xuất Củ dền đỏ được sản xuất từ Củ dền đỏ, dạng bột màu đỏ tím, tan hoàn toàn trong nước tạo thành dung dịch màu đỏ đến tím hồng.
Thành phần
Chiết xuất Củ dền đỏ (Beet root extract) được chuẩn hóa thành phần Nitrate tự nhiên với hàm lượng 1,5%.
Nitrate là gì? Nguồn gốc, lợi ích và tác dụng phụ
Hạn sử dụng
Thời gian đánh giá lại: 36 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản
Nhiệt độ phòng trong bao bì kín, tránh tiếp xúc với độ ẩm.
Liều dùng: 300-500mg
Xem thêm:
Củ dền đỏ (Beetroot): Thành phần và những lợi ích sức khỏe
Tại sao nước ép củ dền đỏ lại tốt cho tim mạch?
Betalain là gì? Tính chất và những lợi ích sức khỏe
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế.
Hotline: 0387 368 760
Email: info@nasol.com.vn Web: nasol.com.vn