KoBsol (Bột Hắc sâm Hàn Quốc)
Hắc sâm có màu đen, dẻo, vị ngọt đắng và mùi thơm. Các ginsenoside chính trong hắc sâm bao gồm ginsenoside Rg3, F2, hợp chất K (Compound K) và Rh2.
tài liệuGiới thiệu về hắc sâm Hàn quốc
Hắc sâm (Black ginseng) là sản phẩm chế biến từ nhân sâm hàn quốc thông qua quá trình hấp - sấy liên tục. Nó được phát triển lần đầu tiên tại Hàn Quốc sau đó mở rộng tới Trung Quốc và nhiều quốc gia khu vực Đông Nam Á, Châu Á.
Những củ nhân sâm từ 6 năm tuổi trở lên, khối lượng thấp nhất 250g được tuyển chọn để đưa vào chế biến hắc sâm. Quá trình chế biến trải qua nhiều công đoạn sấy-hấp liên tục để chuyển đổi các thành phần có hoạt tính trong nhân sâm thành các hợp chất có hoạt tính sinh học cao hơn.
Xem thêm: Các quy trình chế biến hắc sâm hiện nay
Hắc sâm có màu đen, dẻo, vị ngọt đắng và mùi thơm. Các ginsenoside chính trong hắc sâm bao gồm ginsenoside Rg3, F2, hợp chất K (Compound K) và Rh2. Chúng có hoạt tính sinh học cao bao gồm:
- Hoạt tính chống ung thư
- Chống tiểu đường
- Phục hồi tổn thương não và cải thiện khả năng học tập
- Chống oxy hóa
- Tăng cường chức năng gan
- Điều hòa miễn dịch
- Làm đẹp da
- Bồi bổ cơ thể
Xem thêm: Lợi ích sức khỏe của Compound K
KoBsol là gì?
KoBsol là dòng nguyên liệu được sản xuất từ hắc sâm Hàn quốc. Những củ hắc sâm đạt tiêu chuẩn được lựa chọn, thát lát hoặc say nhỏ, ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến được cấp bằng sáng chế.
KoBsol dạng bột: nguyên liệu hắc sâm Hàn Quốc dạng bột, chuẩn hóa thành phần ginsenoside.
Ứng dụng của Kobsol
Kobsol là nguyên liệu thực phẩm, nguyên liệu thực phẩm chức năng, nguyên liệu bổ sung có thể sử dụng trong các dòng sản phẩm thực phẩm, thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, sữa bột với các dạng bào chế đa dạng: dạng viên (viên nén, viên nang cứng); dạng cốm; bột; sữa
Xuất xứ: Hàn Quốc
Chiết xuất Hồng sâm lên men Hàn Quốc
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế.
Hotline: 0387 368 760
Email: info@nasol.com.vn Web: nasol.com.vn