Pine Bark extract - Chiết xuất thông đỏ

Pine Bark extract - Chiết xuất thông đỏ

Chiết xuất thông đỏ  (Pine bark extract) là dịch chiết nước từ vỏ thân của cây thông Pinus radiata thuộc họ Thông Pinaceae. 

tài liệu

1. Thông tin chung

Chiết xuất thông đỏ là dịch chiết nước từ vỏ thân của cây thông (Pine bark extract) thuộc họ Thông Pinaceae. Trong chi thông (Pinus) của họ thông, loài thông Monterey, có tên khoa học là Pinus radiata, có nguồn gốc ban đầu từ bờ biển California và Baja California, ở Hoa Kỳ và Mexico là loài có chứa nhiều thành phần chống oxy hóa có lợi cho sức khỏe.

Chiết xuất thông đỏ (pine bark extract)

Mặc dù số lượng thông Monterey bản địa tự nhiên đang bị suy giảm, nhưng đây là loài thông được trồng nhiều nhất trên thế giới hiện nay bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại cho sức khỏe con người. Một số nước có sản lượng trồng loài này lớn nhất là New Zealand, Úc, Chile, Nam Phi và Tây Nam Âu.

2. Nguyên liệu chiết xuất thông đỏ (pine bark extract)

Chiết xuất thông đỏ (pine bark extract) có nguồn gốc New Zealand, là dịch chiết nước từ vỏ thân cây thông có tên khoa học là Pinus radiata. 

Pine bark extract có thành phần chính được chuẩn hóa và làm giàu là hoạt chất Proanthocyanidins với hàm lượng cao tới 95% hoặc hoạt chất Proanthocyanidins với hàm tới 65%.

 Về cảm quan: Dạng bột khô màu đỏ đậm đặc trưng, đó là lý do nó có tên Việt Nam là Chiết xuất Thông đỏ (Pine bark extrtact) và sử dụng phương pháp USP để đánh giá chất lượng sản phẩm. 

Quy cách: Dạng thùng 20kg/thùng.

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.


Xem thêm

7 tác dụng của chiết xuất thông đỏ

Ứng dụng nguyên liệu chiết xuất thông đỏ như thế nào

So sánh công dụng của chiết xuất thông đỏ với Aspirin


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế.

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn          Web: nasol.com.vn