TriCelium

TriCelium

Tricelium: hỗn hợp từ 3 loại nấm hữu cơ: Nấm Reshi, Nấm Maitake, Nấm Sò

Xuất xứ: Hoa Kỳ

tài liệu

Tricelium™ là gì?

Tricelium™ được bắt nguồn từ hai cụm từ “Tri” nghĩa là 3 và “Mycelium” (sợi nấm).

Tricelium™ là dòng nguyên liệu prebiotic mới, được sản xuất pha trộn từ 3 dòng nấm có chứng nhận hữu cơ do USDA (Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ) cấp đó là:

  • Nấm linh chi đỏ (hay nấm Reishi) có tên khoa học là Ganoderma lucidum.
  • Nấm khiêu vũ (hay nấm Maitake) có tên khoa học là Grifola fondosa.
  • Nấm sò (hay nấm Oyster mushroom) có tên khoa học là Pleurotus ostreatus.

Quả thể nấm là phần trên mặt đất, chúng mọc theo mùa và thường được sử dụng làm thực phẩm. Sợi nấm (Mycelium) là hệ thống mạng tơ lan rộng khắp trong chất nền dinh dưỡng. Mycelium chứa nhiều loại enzyme có khả năng phân giải các chất nền carhohydrate thành các dưỡng chất để quả thể sử dụng tạo nên như Polysaccharide, beta-glucan…

Tricelium™ được sản xuất từ 3 phần bao gồm: Quả thể nấm, sợi nấm và chất nền.

Cả 3 loại nấm đều được trồng theo phương pháp hữu cơ đặc biệt. Chất nền sử dụng 100% lúa miến (Sorghum) hữu cơ nguyên hạt lên men. Khu xưởng trồng nấm lắp bộ lọc không khí micromet đảm bảo Nấm không bị nhiễm vi khuẩn trong trong giai đoạn tăng trưởng.

Thành phần chính

Tricelium™ bột màu nâu sáng, không tan trong nước.

Tổng Polysaccharides: ≥ 50%

1,3-1,6 Beta-glucan: ≥ 15%

Xem thêm: Polysaccharide: cấu trúc, tính chất và lợi ích sức khỏe

Beta-glucan và những lợi ích với sức khỏe con người

Ưu điểm của Tricelium

An toàn: Nguyên liệu được sản xuất tại Hoa Kỳ và có chứng nhận phát triển bền vững:

  • Chất nền được sản xuất từ nguồn lúa miến hữu cơ
  • Giai đoạn trồng không tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài
  • Kiểm soát vi sinh và nấm trong quá trình trồng nấm
  • Nấm sau  khi phát triển hoàn toàn được chuyển ngay tới công đoạn sấy khô đảm bảo giá trị dinh dưỡng còn nguyên vẹn sau khi sấy.
  • Không có chất thải hữu cơ trong xuốt quá trình sản xuất.

Giàu polysaccharide tự nhiên và Beta-glucan từ nấm tốt cho sức khỏe

Dạng bột, khô, hương nấm tự nhiên, không tan trong nước

Lợi ích và ứng dụng

Cả ba loại nấm trong Tricelium™ đều được nghiên cứu có đặc tính hỗ trợ miễn dịch và hỗ trợ sức khỏe tiên hóa.

  • Tricelium làm tăng sản xuất SCFAs (acid béo chuỗi ngắn), đặc biệt là butyrate.
  • Liều sử dụng thấp, chỉ từ 500mg – 1500mg cho tác dụng như một loại prebiotic.
  • Hàm lượng cao polysaccharide và bet-glucan giúp tăng cường miễn dịch hiệu quả.
  • Dạng bột mịn, mùi nấm tự nhiên nhẹ, phù hợp với nhiều dạng bào chế: viên nang, nén, bột, thanh…

​Xem thêm: SCFAs là gì? và những lợi ích trên tiêu hóa

Ứng dụng:

Nguyên liệu thực phẩm: bữa ăn dinh dưỡng, đồ uống.

Nguyên liệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Liều dùng: 500mg - 1500mg

Xuất xứ: USA


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế.

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn          Web: nasol.com.vn