CALmaluma – chiết xuất chuẩn hóa Xương rồng Ấn giúp xoa dịu căng thẳng

Stress, căng thẳng và lo lắng là một phần tất yếu của cuộc sống hiện đại. Ngày nay tỷ lệ những người mắc hội chứng lo lắng ngày càng gia tăng bởi áp lực từ cuộc sống, công việc và học tập. Xu hướng tìm kiếm các giải pháp giúp thư giãn nghỉ ngơi gia tăng mạnh. CALMaluma là một chiết xuất chuẩn hóa từ Xương rồng mọng nước bản địa Ấn độ (hay còn gọi là xương rồng Ấn - Caralluma Fimbriata) là một trong những sản phẩm mới của Gencor được giới thiệu ra thị trường năm 2021 giúp giảm căng thẳng, lo lắng ở người lớn có chứng minh lâm sàng.

CALMaluma là gì?

CALMaluma là một dòng nguyên liệu dạng bột, tan trong nước 90%, được phát triển từ thực vật Xương rồng Ấn, giúp chăm sóc sức khỏe tinh thần ở những người lớn gặp căng thẳng, lo lắng và stress.

Tại sao thành phần này lại nổi bật và được ưu chuộm ngay khi ra thị trường:

  • Có chứng minh lâm sàng giúp giảm căng thẳng lo lắng ở người lớn
  • An toàn: có 6 nghiên cứu về độc tính của chiết xuất thực vật này
  • Có chứng nhận Gras do FDA cấp.
  • Quy trình sản xuất độc quyền sáng chế, giúp giữ nguyên các thành phần hoạt tính có trong Xương rồng ấn mà không làm thay đổi cấu trúc hóa học của chúng.
  • Chiết xuất ổn định với nhiệt độ, pH acid và kiềm. Do vậy phù hợp với rất nhiều dạng bào chế khác nhau: viên nén, viên nang, cốm, dạng lỏng, đồ uống, kẹo socola…

Lịch sử phát triển

Nhu cầu phát triển các dòng nguyên liệu tự nhiên gia tăng khi đại dich Covid-19 bùng phát toàn cầu. Trong khi căng thẳng và lo lắng đã trở nên phổ biến và bùng mạnh trong cộng đồng trên toàn thế giới, Gencor tìm kiếm giải phát tự nhiên với mong muốn hỗ trợ cồng đồng có sức khỏe tinh thần lành mạnh.

Cây xương rồng (Caralluma Fimbriata) được sử dụng tại Ấn độ trong nhiều năm. Nó được sử dụng với mục đích chống lại cơn đói và tăng sức chịu đựng của cơ thể ở những vùng không có sẵn nguồn thực phẩm. Một trong những lợi ích khác được báo cáo cho rằng tiêu thụ chúng tạo ra cảm giác bình tĩnh ngập tràn như ngồi thiền. Đây chúng chính là động lực giúp Gencor quan tâm đến chiết xuất thực vật này.

Với độ ngũ nghiên cứu chuyên sâu, Gencor đã phát triển quy trình chiết xuất độc đáo được cấp bảo hộ tại Mỹ tao ra chiết xuất chuẩn hóa từ Xương rồng Ấn độc đáo (Chiết xuất này có tên thương mại là CALMaluma)

CALMaluma hoạt động như thế nào?

Giảm căng thẳng tự nhiên

Nghiên cứu lâm sàng chỉ ra rằng, Calmaluma giúp điều chỉnh nồng độ cortisol trong cơ thể, chất đóng vai trò quan trọng đối với phản ứng gây căng thẳng. Bằng cách kiểm soát cortisol, Calmaluma giúp giảm bớt căng thẳng và mang lại cảm giác bình tĩnh.

Tăng năng lượng và sức bền

Caralluma fimbriata từ lâu đã được người dân bản địa ở Ấn Độ sử dụng để tăng cường mức năng lượng và cải thiện sức chịu đựng trong thời gian gắng sức. Calmaluma® mang những lợi ích này cho sức khỏe nó giúp bạn luôn năng động và tràn đầy năng lượng suốt cả ngày.

Kiểm soát sự thèm ăn

Calmaluma ức chế sự thèm ăn, nó có thể có lợi cho những người đang muốn duy trì cân nặng khỏe mạnh. Nó có khả năng giảm cơn thèm ăn qua cơ chế làm no. Calmaluma thực sự hữu hiệu giúp bạn vượt qua cám dỗ của những món ăn vặt, ăn nhẹ không lành mạnh cho sức khỏe. Nó giúp bạn dễ dàng lựa chọn thực phẩm tốt cho sức khỏe hơn.

Tác dụng chống oxy hóa

Calmaluma giàu chất chống oxy hóa, các thành phần này giúp cơ thể chống lại các gốc tự do và stress oxy hóa. Những chất chống oxy hóa này có thể góp phần giúp hệ thống miễn dịch khỏe mạnh hơn và hỗ trợ sức khỏe tổng thể.


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn      Web: nasol.com.vn