Công dụng tuyệt vời của Vine tea

Vine tea được đặt tên là trà

Vine tea được đặt tên là trà của thượng đế vì nó có nguồn gốc từ hàng trăm năm gắn liền với dân tộc Tujia, được sử dụng để điều trị cảm lạnh, chống viêm, nhiễm trùng đường hô hấp: ho, đau họng, thường xuyên đi tiểu, mụn nhọt, giảm mùi chân, tăng tuổi thọ (tuổi thọ trung bình của người Tujia là 83 với những người thường xuyên sử dụng trà này.

Những nghiên cứu gần đã đưa ra những bằng chứng khoa học chứng minh những công dụng kỳ diệu của loại trà hảo hạng này:

1. Tác dụng chống oxy hóa của Vine tea

Nghiên cứu đánh giá tác dụng chống oxy hóa của  Vine tea so sánh với Vitamin E cho thấy, tác dụng chống oxy hóa rất mạnh, hoạt tính gấp 10 lần so với Vitamin E.

2. Tác dụng chống nhiễm khuẩn, chống viêm của Vine tea

Nghiên cứu trên đĩa thạch cho kết quả, Vine tea có tác dụng ức chế sự phát triển của một số vi khuẩn gây bệnh như tụ cầu vàng staphylococcus,  các chủng Baccillus

3. Tác dụng bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan của Vine tea

Nghiên cứu đánh giá tác dụng bảo vệ gan trên những con chuột gây tổn thương gan bằng D-galactosamine.

Chế độ ăn chuột có chứa 50% ethanol (1%) và Vine tea (0.1%) làm giảm đáng kể sự tăng men gan ALT, AST. Vine tea ngăn ngừa một số phản ứng stress oxy hóa xảy ra, bảo vệ gan hiệu quả.

4. Tác dụng hạ đường huyết của Vine tea

Vine tea ức chế hoạt động enzyme α-glucosidase ở đường tiêu hóa (đây là enzyme giúp hấp thu glucose ở đường tiêu hóa) do vậy hạn chế sự hấp thu đường vào máu gây tăng đường huyết. Uống trà Vine giúp kiểm soát đường máu sau ăn hiệu quả.

Xem thêm: Go2KA1 giúp kiểm soát đường máu hiệu quả

5. Tác dụng giải rượu của Vine tea

Hoạt chất chính có trong Vine tea là Dihydromyricetin được chứng minh là hoạt chất có tác dụng giải rượu hiệu quả. Acetaldehyde là một hợp chất vô cùng độc hại được hình thành trong quá trình chuyển hóa rượu tại gan, nó có thể gây độc cho gan, tổn thương gan, ức chế thần kinh, gây ra hội chứng say rượu như buồn nôn, chóng mặt, nhức đầu…. Dihydromyricetin có trong Vine tea làm tăng lượng enzyme acetaldehyde dehydrogenase (ALDH) giúp quá trình đào thải, chuyển hóa Acetaldehyde ra  khỏi cơ thể được nhanh hơn.


hông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn      Web: nasol.com.vn