Horse placenta - Các dạng nhau thai ngựa được sử dụng hiện nay - Nguyên liệu Nasol

Nhau thai ngựa (horse placenta) là gì?

Nhau thai ngựa (horse placenta)

Nhau thai là cơ quan được hình thành trong quá trình mang thai của ngựa, là cơ quan nối giữa niêm mạc tử cung của ngựa mẹ với con qua cuốn rốn, thực hiện một số chức năng trao đổi chất cơ bản cũng như bảo vệ con ngựa non phát triển tốt trước khi sinh.

Nhau thai ngựa (horse placenta) sẽ đi ra ngoài tử cung khi sinh.

Thành phần chính trong nhau thai ngựa (horse placenta)

Nhai thai ngựa giàu acid amin bao gồm các acid amin thiết yếu của cơ thể, các acid nucleic (AND, ARN), các yếu tố miễn dịch, hormone, các chất chống oxy hóa, vitamin nhóm B, C, E, S, D và khoáng chất; các yếu tố kích thích phát triển da; acid hyaluronic, enzyme, collagen…

Các dạng nhau thai ngựa được sử dụng hiện nay

Nhau thai tươi

Nhau thai tươi cần sử dụng ngay bởi chứa nhiều chất dinh dưỡng rất khó trong quá trình bảo quản. Bạn có thể chế biến dưới dạng thực phẩm thông thường trước khi sử dụng.

Nhau thai sấy khô

Việc cung ứng nhau thai tươi gặp rất nhiều khó khăn bởi khâu vận chuyển bảo quản để sản phẩm giữ nguyên chất lượng khi tới người sử dụng. Bởi vậy việc sử dụng dạng sấy khô sẽ giúp khắc phụ được những vấn đề trên.

Chiết xuất nhau thai ngựa

Sử dụng nhau thai khô gặp khó khăn trong vấn đề  sử dụng. Bạn cần xay hoặc nghiền rồi pha với nước để uống. Bạn mất nhiều thời gian kèm theo vị khó uống. Hiện nay với công nghệ khoa học, các nhà máy chiết xuất sử dụng công nghệ tách chiết tiên tiến tạo ra những dạng nguyên liệu dưới dạng bột hoặc các chế phẩm chia liều dạng viên nang, nén… rất thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: 7 tác dụng của Nhau thai Ngựa


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn      Web: nasol.com.vn