NeoGOS giải pháp tăng cường miễn dịch trong đại dịch Covid-19

Đợt bùng phát COVID-19 năm 2019, tạo ra sự quan tâm gia tăng đột biến đối với các chất bổ sung tăng cường miễn dịch trên toàn cầu. Sau gần hai năm cả thế giới chống chọi với đại dịch, các nhà nghiên cứu thị trường nhận thấy: nhận thức của người tiêu dùng toàn cầu về các chất tăng cường miễn dịch thay đổi rõ rệt. Họ nhận định chúng sẽ tác động đến xu hướng của người tiêu dùng toàn cầu cuối năm 2021 và cả năm 2022 sắp tới.

Xu hướng bổ sung chất tăng cường miễn dịch trong đại dịch Covid-19

Nhận thấy sự gia tăng kỷ lục sự quan tâm của toàn cần tới sức khỏe miễn dịch, số lượng người tiếp cận với dòng sản phẩm tăng cường miễn dịch qua các sản phẩm thực phẩm bổ sung hoặc đồ uống tăng mạnh. Một dữ liệu khảo sát được thực hiện bởi tổ chức FMCG Gurus cho chúng ta biết thông tin về mối quan tâm của người tiêu dùng ở các vùng khác nhau tới các dòng sản phẩm tăng cường miễn dịch.

Khảo sát Bắc Mỹ

COVID-19 đã làm cho 67% người Mỹ, 63% người Mexico và 60% người Canada có ý thức hơn về khả năng miễn dịch của cơ thể trước đại dịch.

Họ có xu hướng bổ sung các sản phẩm giúp tăng cường miễn dịch bao gồm: vitamin, men vi sinh, Prebiotic, protein hoặc axit amin. Trong đó người tiêu dùng Hoa Kỳ có xu hướng sử dụng các loại thảo mộc có nguồn gốc từ thực vật và prebiotic cao hơn gần ba lần so với người Canada, còn người Canada thường bổ sung Vitamin.

Khảo sát Châu Á Thái Bình Dương

Phần lớn người tiêu dùng Châu Á Thái Bình Dương đều quan tâm tới sử dụng các sản phẩm tăng cường miễn dịch trong đợt bùng phát COVID-19, tỷ lệ 66% người Hàn Quốc, 64% người Trung Quốc, 61% người Nhật Bản và 55% người Úc theo khảo sát.

Xu hướng bổ sung các dòng sản phẩm có chứa Protein, axit amin, vitamin, prebiotic, men vi sinh là phổ biến nhất được sử dụng ở Úc, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Khảo sát Châu Âu

Mối quan tâm về bổ sung các chất tăng cường miễn dịch ở mức tương tự như ở Bắc Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương. Tỷ lệ người tiêu dùng châu Âu có ý thức hơn về sức khỏe tinh thần của họ kể từ khi COVID-19 bắt đầu là khá cao (63% người Anh, 59% người Tây Ban Nha, 50% người Đức và 38% người tiêu dùng Pháp).

Trong số những người sử dụng thực phẩm bổ sung ở châu Âu, phần lớn là uống vitamin, protein, axit amin, men vi sinh và Prebiotic. Trong khi vitamin, protein, axit amin và khoáng chất phổ biến hơn ở Pháp, các loại thảo mộc, thực vật và prebiotic lại phổ biến hơn nhiều ở Đức.

NeoGOS giải pháp tăng cường miễn dịch chống Covid-19

Việc bổ sung các Prebiotic được chứng minh giúp nâng cao miễn dịch của cơ thể, do vậy nhu cầu bổ sung các sản phẩm có chứa thành phần Prebiotic ghi nhận gia tăng ở nhiều quốc gia thuộc các vùng lãnh thổ khác nhau khi đại dịch Covid-19 đang bùng phát.

Neogos tăng cường sức đề kháng chống Covid

NeoGOS là một loại PREBIOTIC cao cấp được làm từ đường lactose từ sữa bò. Không giống như prebiotics thông thường, NeoGOS với thành phần chính là GOS (Galacto-Oligosacharide) có chứa có hàm lượng cao galactosyllactose được tìm thấy trong sữa mẹ (HMO).

Xem thêm: HMO thành phần và lợi ích với trẻ sơ nhỏ

Neogos giúp tăng cường miễn dịch như thế nào

Nhiều người đã hiểu ra rằng tăng cường sức khỏe đường ruột, nơi hấp thụ chất dinh dưỡng và thải chất độc, chất cặn bã ra khỏi cơ thể, liên quan trực tiếp đến tăng khả năng miễn dịch. Do đó, ngày càng có nhiều sự quan tâm đến việc sử dụng probiotics và PREBIOTIC như thế nào để tác động tích cực đến hệ tiêu hóa, hệ vi sinh đường ruột và khả năng miễn dịch.

Đặc biệt, nhiều nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh rằng tình trạng của hệ vi sinh đường ruột (vi khuẩn có lợi, vi khuẩn có hại và vi khuẩn trung gian), có liên quan mật thiết đến nhiều rối loạn như hội chứng ruột kích thích, táo bón, béo phì và thậm chí là các bệnh như atopy, Alzheimer, viêm khớp…

Nguyên tắc để tăng khả năng miễn dịch đường ruột của NeoGOS rất đơn giản: tăng sinh vi khuẩn có lợi và giảm để vi khuẩn có hại trong ruột. Hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh đã được chứng minh là có khả năng bảo vệ cơ thể chống lại nhiều bệnh tật như: Rối loạn tiêu hóa, bệnh tự miễn, béo phì, thậm chí liên quan đến sức khỏe tâm thần.

Bổ sung probiotic bao gồm vi khuẩn có lợi sinh lactic từ lâu đã cho thấy ảnh hưởng tích cực của nó trong việc tăng cường các vi khuẩn có lợi này. Tuy nhiên, nếu không có môi trường thuận lợi, các chủng vi khuẩn sống bổ sung cũng dễ dàng bị giảm về số lượng hoặc bị tiêu diệt khi qua dạ dày. Đây là lý do tại sao nên bổ sung thêm PREBIOTIC trong chế độ ăn uống hàng ngày.

Xem thêm: Nguyên liệu tăng cường miễn dịch Immunemono

Prebiotic tạo ra môi trường thuận lợi nhất giúp các vi khuẩn có lợi phát triển và tăng sinh nhanh chóng. Khi lợi khuẩn phát triển, đường tiêu hóa có thể hoạt động tốt hơn, tiết ra các enzym có lợi để tiêu hóa thức ăn, thay đổi cảm giác thèm ăn và cải thiện đáng kể chức năng miễn dịch.

Những lợi ích khi lựa chọn bổ sung NeoGOS

Một trong những điểm nổi bật của NeoGOS là có chứa thành phần HMO (Một loại oligosacharide có trong sữa mẹ), có hiệu quả nâng cao sức khỏe đường tiêu hóa với liều thấp và kích thích chọn lọc 2 dòng vi sinh vật có lợi phổ biến nhất ở đường ruột là Bifidobacteria và Lactobacillus

Thêm nữa, prebiotic NeoGOS vượt trội hơn so với các dòng Prebiotic khác đang bán trên thị trường là tính bền vững ở nhiệt độ cao và acid thấp, nó hoàn toàn an toàn qua môi trường dạ dày để đến ruột thực hiện tác dụng của chúng. Một thử nghiệm đánh giá độ bền của NeoGOS với pH và nhiệt độ cho kết quả hoàn hảo lần lượt là 98,9% và 100% sau thử nhiệm.

NeoGOS vẫn còn nguyên vẹn trong suốt quá trình tiêu hóa, đến ruột và tăng sinh lợi khuẩn sinh lactic, giúp duy trì sự cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột. NeoGOS là nguyên liệu an toàn đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận GRAS vào năm 2017.

Mặc dù hiệu quả đã được khẳng định rõ ràng trong nhiều tài liệu, thật khó để đưa prebiotic vào các sản phẩm tiêu dùng bánh kẹo, thạch, kẹo và đặc biệt là đồ uống … bởi chúng dễ dàng bị phân hủy bởi nhiệt độ và pH trong quá trình sản xuất. NeoGOS đã khắc phục thành công điểm yếu này vì nó ổn định có thể chịu được nhiệt độ cao và pH thấp trong quá trình sản xuất.

NeoGOS cũng đã nhận được bằng sáng chế tại Hàn Quốc cho dòng nguyên liệu Prebiotic có chứa hàm lượng cao galactosyllactose, một Oligosaccharides có trong sữa mẹ (HMO). HMO từ lâu đã được sử dụng trong sữa công thức cho trẻ em vì nó thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn đường ruột có lợi, giảm sự xâm nhập của vi khuẩn có hại và hỗ trợ hoạt động của hệ miễn dịch đường ruột khỏe mạnh.

Về cơ bản, NeoGOS đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu in-vivo, in-vitro và lâm sàng để hỗ trợ chức năng tiêu hóa của ruột, tăng cường miễn dịch và thậm chí là cải thiện sức khỏe làn da.

Một nghiên cứu lâm sàng với hơn 80 người tham gia với độ tuổi từ 30 đến 69 đã cho thấy liều lượng 2g mỗi ngày làm giảm số lượng và độ sâu của nếp nhăn trên da, làm sáng da và cải thiện độ ẩm của da.


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn      Web: nasol.com.vn