Tác dụng của UP446 trên bệnh viêm xương khớp - nguyên liệu cho bệnh xương khớp

Tác dụng trên xương khớp của Univestine

UP446 - Nguyên liệu mới cho bệnh xương khớp

UP466 là ký hiệu viết tắt của hỗn hợp chiết xuất tự nhiên của hai dược liệu quý Hoàng cầm (Scutellaria baicalensis) và Cây keo cao (Acacia catechu) trong hơn 10 đề tài nghiên cứu đánh giá tác dụng, cơ chế hoạt động của hỗn hợp này trên động vật cũng như bệnh nhân.

Hoàng cầm (Scutellaria baicalensis) là dược liệu quý được ghi trong bản thảo cương mục của y học Trung quốc từ nhiều thế kỷ trước. Có chứa Flavonoid, trong đó có Baicalin, hợp chất quý có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, sử dụng an toàn cho các bệnh nhân viêm khớp.

Keo cao (Acacia catechu) là cây bản xứ của y học Ấn độ, có chứa hoạt chất catechin, có tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ, kiểm soát các chứng viêm hiệu quả.

UP466 với công nghệ độc quyền PhytoLogix ™

Để tìm ra một sự kết hợp có hiệu quả giữa hàng tỷ dược liệu quý từ nhiều nền y học dân gian nhiều nước là điều vô cùng khó khăn, tốn nhiều công sức và cần 1 thời gian rất dài. PhytoLogix ™ được biết đến là một nền tảng công nghệ độc quyền dựa trên những cơ sở dữ liệu ban đầu: các thông tin y khoa, dữ liệu sử dụng thuốc truyền thống ở nhiều nước, các nghiên cứu hiện đại… Các nhà khoa học tại Hàn quốc đã tìm ra mối quan hệ tương tác hữu ích từ 2 cây dược liệu Hoàng cầm và cây keo cao xuất xứ từ 2 nền y học lâu đời là Trung quốc và Ấn độ. Các nhà kho học đã phát triển 1 dòng nguyên liệu mới (UP466) là hỗn hợp chiết xuất tự nhiên từ 2 cây này,  được chứng minh lâm sàng có hoạt tính hỗ trợ sức khỏe xương khớp hiệu quả.

Những ưu điểm của UP466

UP466 được nghiên cứu bài bản kéo dài hơn 1 thập kỷ bao gồm:

  • Với hơn 10 nghiên cứu.

  • Nghiên cứu phòng thí nghiệm tế bào.

  • Nghiên cứu trên động vật in vivo.

  • Thử nghiệm lâm sàng ở người.

Các nghiên cứu độc lập và các công bố này đã chứng minh được khả năng đáng kể của UP466 trong việc làm giảm sự khó chịu chung và hỗ trợ chức năng khớp khỏe mạnh.

Cơ chế hoạt động chống viêm giảm đau của UP466

Những nghiên cứu In vivo, các nhà khoa học đã chứng minh được cơ chế hoạt động chống viêm, giảm đau của UP466 thông qua cơ chế ức chế tổng hợp các yếu tố gây viêm là  prostaglandins và Leukotriene do ức chế men  COX – 2 & 1 và 5 – LOX

Univestin cơ chế tác dụng

Tác dụng của UP466 trên bệnh viêm xương khớp

Thí nghiệm trên 60 tình nguyện viên trong độ tuổi từ 40 đến 75 có các triệu chứng viêm khớp ở hông hoặc đầu gối được chia làm ba nhóm: nhóm sử dụng UP466, nhóm sử dụng giả dược và nhóm sử dụng thuốc điều trị sơ cứng khớp Celebrex cho thấy các kết quả  rõ rệt sau:

  • Tác dụng giảm đau, giảm sơ cứng và giúp xương khớp linh hoạt ở các bệnh nhân viêm khớp;
  • UP466 có hiệu quả hơn Celebrex trong dự phòng giảm mức độ sơ cứng và chức năng suy yếu của khớp.

Thí nghiệm lâm sàng được thực hiện trên 40 tình nguyện viên trong 7 ngày sử dụng cho kết quả bất ngờ:

UP466 giúp giảm xơ cứng xương khớp chỉ sau 3 ngày sử dụng

P466 giúp giảm xơ cứng xương khớp chỉ sau 3 ngày sử dụng

UP446 giúp giảm cảm giác khó chịu trong vòng 5 ngày;

UP446 giúp giảm cảm giác khó chịu trong vòng 5 ngày

UP446 giúp cải thiện chức năng của khớp trong 7 ngày

UP446 giúp cải thiện chức năng của khớp trong 7 ngày

Mức độ an toàn khi sử dụng UP466 lâu dài

  • An toàn mà không có tác dụng phụ.

  • Nhiều thuốc không hoặc kê toa có thể gây ra các phản ứng phụ đáng kể, bao gồm GI, gan, thận và các bệnh về tim mạch, làm hạn chế việc sử dụng an toàn lâu dài cho hầu hết các bệnh nhân. 

  • UP446 đáp ứng sự tin cậy về độ an toàn trong dài hạn.


Công ty TNHH Dược phẩm Nasol Quốc tế là đơn vị phân phối chính thức nguyên liệu Univestin (UP446) - Hỗn hợp thảo dược quý từ chiết xuất rễ cây hoàng cầm và thân cây gỗ keo cao - Nguyên liệu thực phẩm bổ sung cho người viêm xương khớp


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn      Web: nasol.com.vn