Tác dụng và những lưu ý khi sử dụng Nhau thai cừu

Nhau thai (Placenta) được sử dụng trong y học cổ truyền từ hơn 1400 năm trước như một loại thuốc bổ, chất kích thích tình dục, cũng như giúp tăng sức khỏe tổng thể cho những nguồm ốm, yếu, sức khỏe suy giảm… Ngày nay, ngoài nhau thai người thì còn rất nhiều loại được sử dụng như: nhau thai ngựa, nhau thai cá hồi, Nhau thai cừu… đặc biệt nhau thai cừu có nguồn gốc từ Úc được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới.

Thành phần dinh dưỡng có trong nhau thai cừu

tác dụng của nhau thai cừu

Nhau thai cừu chứa các chất dinh dưỡng như axit amin thiết yếu, melatonin, axit nucleic (RNA và DNA), SOD (Superoxide Dismutase), acid hyaluronic, chất chống oxy hóa, các yếu tố miễn dịch, , Peptide Placenta, EGFs (Yếu tố tăng trưởng biểu bì), các yếu tố điều tiết khác và SCAF (Yếu tố kích hoạt tế bào hồng cầu).

Nhau thai cừu cung cấp một trong những nguồn dinh dưỡng phong phú nhất. Nghiên cứu khoa học gần đây đã chỉ ra rằng nhau thai cừu chứa các yếu tố tăng trưởng phong phú, kháng thể, và các chất dinh dưỡng tập trung khác có thể làm trẻ hóa tế bào, mô, thúc đẩy tăng trưởng tế bào, điều tiết tiết hormone.

Lịch sử sử dụng Nhau thai cừu

Trong suốt lịch sử, loài người đã biết được sức mạnh phục hồi đáng kinh ngạc của nhau thai. Ở Ai Cập cổ đại, binh lính tiêu thụ nhau thai tươi để trẻ hóa bản thân  trước những cuộn chiến khốc liệt.

Ở Trung Quốc, nhau thai cừu được sử dụng từ hơn 1400 năm như một loại thuốc bổ, thuốc bổ thận và kích thích tình dục , tăng sức khỏe tổng thể.

Người Pháp từ lâu đã sử dụng nó như yếu tố làm sống lại vẻ đẹp, tăng cường năng lượng cơ thể,trẻ hóa làn da và hạn chế quá trình lão hóa.

Nhau thai cừu đã được sử dụng bởi gia đình hoàng gia Anh làm thuốc bổ hoặc tăng cường sức khỏe cơ thể.

Ở một số nền văn hóa, nhau thai được chuẩn bị như một món súp cho các bà mẹ mới sinh để giúp họ phục hồi năng lượng và tránh trầm cảm sau sinh.

Những lợi ích được ghi nhận khi sử dụng Nhau thai cừu

  •  Trẻ hóa làn da, giảm các sắc tố và đốm đen, tàn nhang, giúp da săn chắc.

  • Giữ ẩm cho da giúp da mềm mại, tăng độ đàn hồi và giảm chảy xệ, nếp nhăn.

  • Tăng cường hệ miễn dịch.

  • Tăng cường thải độc (loại bỏ các tạp chất).

  • Điều hòa king nguyệt, giảm đau khi có kinh và giảm các triệu chứng thời kỳ tiền mãn kinh.

  • Hỗ trợ trong việc đốt cháy chất béo dư thừa trong cơ thể và làm săn chắc cơ thể.

  • Tăng cường sức khỏe nang tóc và móng tay.

  • Chống oxy hóa.

Những rủi do và tác dụng phụ có thể gặp phải khi sử dụng Nhau thai cừu

Tác dụng phụ khi sử dụng nhau thai cừu chủ yếu là do sự thay đổi nội tiết do nồng độ estrogen và progesterone cao. Các tác dụng phụ do các thành phần hoạt tính khác rất hiếm xảy ra. Nhau thai cừu có nguồn gốc từ động vật, do vậy những người dị ứng thịt cừu hay nhau thai cừu thì nên thận trọng trước khi sử dụng hoặc xin ý kiến bác sỹ hoặc ngưng sử dụng chế phẩm.

Nhau thai cừu đã được sử dụng từ thời cổ đại và có hiệu quả rất tốt. Có rất ít tác dụng phụ được ghi nhận, điều quan trong khi lựa chọn sử dụng các chế phẩm hay chiết xuất Nhau thai cừu bạn phải hiểu rõ nguồn gốc, chất lượng cũng như ứng dụng của chúng.


Xem thêm: Bốn tác dụng làm đẹp của nhau thai cừu


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn      Web: nasol.com.vn