TINH DẦU JOJOBA - (JOJOBA OIL)

TINH DẦU JOJOBA - (JOJOBA OIL)

 

Nguồn gốc: Ấn Độ.

Thành phần chiết xuất: Hạt.

Hương thơm: Gần như không mùi.

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế.

Hotline: 0387 368 760

tài liệu

HOẠT TÍNH CỦA TINH DẦU JOJOBA

Tinh dầu Jojoba chứa Collagen tự nhiên và các Vitamin và khoáng chất quan trọng, bao gồm vitamin E và B-phức, kẽm, đồng, selen, crom và iốt và do đó nó được bổ sung phổ biến nhất cho các sản phẩm chăm sóc da hiện nay.

Tinh dầu Jojoba được sử dụng rộng rãi bởi các Công ty Mỹ phẩm, nhà sản xuất xà phòng, trung tâm Spa cho các ứng dụng chăm sóc da và tóc.

Tinh dầu Jojoba có thể giúp chữa lành mụn trứng cá, làm se lỗ chân lông hiệu quả, vết cắt, vết loét miệng, mụn nhọt và mụn cóc và làm kem dưỡng ẩm. Tinh dầu jojoba cũng được sử dụng cho hương thơm nhờ sự ổn định phân tử tiên tiến của nó.

KẾT QUẢ PHÂN TÍCH TINH JOJOBA

PRODUCT: JOJOBA OIL.

PACKING: 25KGS.

 PROTOCOL

SPECIFICATIONS

ANALYSIS

BOTANICAL SOURCE

Simmondsia Chinensis

Complies

GMO STATUS

Non GMO

Complies

IRRADIATION STATUS

Non irradiated

Complies

DESCRIPTION

 

 

COLOR

Light yellow

Complies

ODOUR AND TASTE

Pleasant soft odour

Complies

ACID VALUE

≤ 10

0.17

REF.INDEX

1.460 –1.486

1.4675

SP.GRAVITY

0.860 –0.880

0.8767

SOLUBILITY

Insoluble In Water

Complies

 

 

TÁC DỤNG CỦA TINH DẦU JOJOBA

tác dụng của tinh dầu jojoba

1. Dưỡng ẩm

Tinh dầu Jojoba có chứa hàm lượng Ceramides cao, là hoạt chất bảo vệ tế bào và có chức năng điều chỉnh độ ẩm trên da. Nó cũng giúp làm mềm lớp da khô và bong tróc, giúp da khỏe mạnh hơn.

2. Điều trị các bệnh da liễu

Tinh dầu Jojoba chứa các chất kháng viêm giúp làm giảm triệu chứng đỏ rát do khô da hoặc Rosacea.

3. Cân bằng lượng dầu trên da

Tinh dầu Jojoba cũng rất hiệu quả đối với da dầu. Tinh dầu Jojoba ngăn cản tuyến bã hoạt động quá mức và điều chỉnh việc sản sinh nhờn tự nhiên trên da. Điều này giúp da hạn chế tình trạng tiết dầu và giảm hình thành mụn do tắc nghẽn lỗ chân lông.

4. Giảm nếp nhăn và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa

Tinh  dầu Jojoba còn có khả năng giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và giúp bạn trông trẻ trung hơn.Tinh dầu jojoba rất giàu vitamin E, thành phần có khả năng loại bỏ các gốc tự do gây ra sự lão hóa.

5. Hiệu quả trong việc trị mụn

Tinh dầu Jojoba rất có hiệu quả để chữa lành các vết mụn viêm. Tinh dầu jojoba còn có khả năng hòa tan chất dầu thừa trên da do mụn và cũng có thể làm tan mụn.

6. Giảm được tình trạng viêm nhiễm

Tinh dầu Jojoba có chứa những chất kháng khuẩn. Do đó, nó được dùng để chữa lành vết thương, vết trầy xước và những vết viêm nhỏ.


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn      Web: nasol.com.vn