Đảm bảo chất lượng

Công ty TNHH Dược phẩm Nasol Quốc tế thấu hiểu rằng:

Nasol

Cốt lõi của sản phẩm chính là chất lượng trong đó chất lượng nguyên liệu đầu vào được đánh giá là yếu tố quyết định nhất.

Khi trình độ công nghệ sản xuất tiệm cận giá trị, thì vòng đời và sự phát triển của sản phẩm sẽ phụ thuộc nhiều vào chất lượng của nguyên liệu cũng như mức độ cải tiến của đội ngũ nghiên cứu sản phẩm.

Được đánh giá là nhà cung cấp nguyên liệu chính hãng, uy tín tại Việt Nam, Nasol phát triển những dòng nguyên liệu độc đáo từ thiên nhiên, có hoạt tính sinh học cao được cung cấp bởi những nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam và thế giới.

Nguyên liệu luôn được cập nhật theo những tiêu chuẩn mới như JP, USP, EP, CP.., với phương pháp đánh giá chất lượng mới nhất như HPLC, UV…

Các đối tác Nasol lựa chọn hợp tác đều là những tổ chức uy tín đảm bảo đạt được các tiêu chí nhất định về mức độ uy tín, đạt được các chứng nhận quốc gia và quốc tế như ISO, GMP-WHO, FDA, HALAL, KOSHER, HACCP…, và có những nghiên cứu mới đảm bảo cam kết cung cấp những nguyên liệu được chuẩn hóa cao, đồng nhất giữa các lô sản xuất, giảm tỷ lệ sai sót ít nhất.

Nasol cam kết chất lượng với thông tin minh bạch, trung thực nhất để đồng hành cùng đối tác thành công.