Chiết xuất Củ dền đỏ (Beet root extract 1,5%)

Chiết xuất Củ dền đỏ (Beet root extract 1,5%)

Cảm quan: Dạng bột, tan trong nước

Tiêu chuẩn: 1.5% Nitrate

Bao gói: 25kg/thùng

Xuất xứ: India

tài liệu

Củ dền đỏ (Beet root hoặc red beet) có màu đỏ thẫm hoặc có màu khác nhau với các vòng tròn đồng tâm. Sự khác nhau phụ thuộc vào các giống của loài củ cải đường (Beta vulgaris). Màu đỏ của Củ dền đỏ là từ thành phần sắc tố đỏ thực vậy Betalain đặc trưng. Betalain là sự phối trội giữa  betacyanin (đỏ) và betasanthin (tím).

Chiết xuất Củ dền đỏ được sản xuất từ Củ dền đỏ, dạng bột màu đỏ tím, tan hoàn toàn trong nước tạo thành dung dịch màu đỏ đến tím hồng.

Thành phần

Chiết xuất Củ dền đỏ (Beet root extract) được chuẩn hóa thành phần Nitrate tự nhiên với hàm lượng 1,5%.

Nitrate là gì? Nguồn gốc, lợi ích và tác dụng phụ

Hạn sử dụng

Thời gian đánh giá lại: 36 tháng kể từ ngày sản xuất

Bảo quản

Nhiệt độ phòng trong bao bì kín, tránh tiếp xúc với độ ẩm.

Liều dùng: 300-500mg

Xem thêm:

Củ dền đỏ (Beetroot): Thành phần và những lợi ích sức khỏe

Tại sao nước ép củ dền đỏ lại tốt cho tim mạch?

Nước ép củ dền đỏ tốt cho não

Betalain là gì? Tính chất và những lợi ích sức khỏe


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế.

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn          Web: nasol.com.vn