ABA-Active™ (Bột bào ngư đen New Zealand)

ABA-Active™ (Bột bào ngư đen New Zealand)

Dòng nguyên liệu bột bào ngư đen ABA-Active được sản xuất từ 100% thịt bào ngư đen, sấy khô bằng phương pháp sấy đông khô hiện đại, đảm bảo thu được dòng nguyên liệu với chất lượng cao nhất.

tài liệu

ABA-Active™ là gì?

ABA-Active™ là bột bào ngư đen hay còn gọi là Paua chân đen là loài bào ngư đặc hữu có nguồn gốc từ New Zealand, chúng có tên khoa học là Haliotis iris.

Paua chân đen thường sống ở những vùng biển hoang sơ New Zealand, trên các tảng đá dưới độ sâu 10-15m so với mực nước biển. Chúng đặc trưng với lớp vỏ xanh lam rực rỡ thường được thu mua để sản xuất trang sức và lớp thịt màu đen tuyền bên ngoài.

Bột bào ngư đen New zealand

Thịt bào ngư đen là một món ăn bổ dưỡng cao cấp không chỉ ở New Zealand mà nó còn được sử dụng để chế biến thành món sushi cao cấp ở nhiều quốc gia. Một số quốc gia ở Châu Á như Trung quốc tin rằng ăn Bào ngư còn đem lại may mắn do vậy nó thường được sử dụng làm quà biếu cho người thân nhân dịp năm mới.

ABA-Active™ được sản xuất từ 100% thịt bào ngư tươi, đa số từ loài bào ngư Haliotis iris với quy trình sản xuất hiện đại.

Quy trình sản xuất ABA-Active™

Bào ngư đen sau khi được tách khỏi lớp vỏ sẽ được sấy đông khô trước khi đem nghiền thành bột. Khác với sấy nóng sử dụng nhiệt, sấy đông khô cần hệ thống máy móc hiện đại và chi phí sản xuất cao hơn hẳn.

Quy trình sản xuất của Bột bào ngư ABA active

Đối với các dòng nguyên liệu giàu chất chống oxy hóa, vitamin và dinh dưỡng cao thì phương pháp sấy đông khô được cho là tối ưu giúp đảm bảo chất lượng nguyên liệu không bị biến đổi cấu trúc trong quá trình sản xuất.

Giai đoạn đầu tiên của sấy Đông khô là cấp đông, bắt đầu bằng việc hạ nhiệt độ xuống dưới mức đóng băng, đây là giai đoạn quan trọng nhất của quá trình sấy đông khô, nó ảnh hưởng đến độ ổn định của sản phẩm được sấy khô. Tiếp theo là hạ áp suất và bắt đầu sấy thăng hoa để hút hơi nước ra khỏi sản phẩm. Hơi được chuyển trở lại thành băng khi nó tụ lại trên một bình ngưng. Cuối cùng nâng dần nhiệt độ và loại bỏ phần hơi ẩm còn sót lại trong thịt Bào ngư đen.

Dòng nguyên liệu bột bào ngư đen ABA-Active™ được sản xuất từ 100% thịt bào ngư đen sấy khô bằng phương pháp sấy đông khô hiện đại.

Thành phần chính

Thành phần dinh dưỡng trong ABA-Active™ giữ được các hoạt chất quan trọng tương đương với thịt bào ngư tươi từ công nghệ sấy đông khô. Kiểm nghiệm chất lượng 1 lô sản phẩm cho kết quả:

Thành phần dinh dưỡng của bột bào ngư đen

Lợi ích sức khỏe của ABA-Active™

Cung cấp dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe tổng thể.

Hỗ trợ tim và thúc đẩy tuần hoàn khỏe mạnh.

Hỗ trợ tăng cường chức năng tình dục.

Giàu glycosaminoglycans (GAGs) cho sức khỏe khớp.

Giàu khoáng chất quan trọng, bôt máu do có chứa sắt, Vitamin B12.

Giúp sáng mắt ngăn ngừa các gốc tự do gây hại cho mắt

Xem thêm: Công dụng của Bột bào ngư từ New Zealand

Ứng dụng nguyên liệu Bột bào ngư đen ABA-Active™

Bột bào ngư đen ABA-Active™ phù hợp với các dòng sản phẩm bổ sung dạng viên như: viên nén, nang cứng, nang mềm… uống bổ sung hàng ngày.

Người có thể sử dụng Bột Bào ngư ABA-Active™ là những người lớn tuổi, người thiếu dinh dưỡng, hay ốm, mệt mỏi hoặc những người có sức đề kháng kém. Ngoài ra Bột bào ngư cũng có lợi với sức khỏe tim mạch, xương khớp, tình dục...

Nguồn gốc

New Zealand

Liều dùng

300-600mg/ngày

Xem thêm: Những lưu ý khi sử dụng Bột Bào ngư

Một số chứng nhận của nguyên liệu

HACCP, Halal, EU/USA certified, Non GMO hoặc Non-Gamma irradiated....


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế.

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn          Web: nasol.com.vn