Nguyên liệu mới
Tìm hiểu về sterol và stanol thực vật
Nhiều ngiên cứu chỉ ra rằng một số thành phần tự nhiên có trong các loại thực phẩm có tác dụng rất tốt cho tim mạch. Trong đó các chất tồn tại từ...
Korean Angelica root (Đương quy Hàn quốc) – Tác dụng và lưu ý khi sử dụng
Korean Angelica có tên khoa học đầy đủ là Angelica gigas Nakai, là cây bản địa được tìm thấy ở Hàn quốc, cùng chi với loài Đương quy của Trung quốc...
Chiết xuất nghệ - Curcumin extract
Với hơn 10.000 nghiên cứu khoa học về củ nghệ, đã chứng minh curcumin extract là dược liệu lành tính mang lại hiệu quả như nhiều loại thực phẩm...
11 tác dụng có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp của Cúc châu âu (Daisy Flower)
Các nhà khoa học gần đây đã thấy Cúc châu âu được chứng minh kích thích sự sản xuất tyrosine trong cơ thể, không chỉ vậy, nó còn có đặc tính làm...
Pomegranate Peel Extract (Chiết xuất lựu)
Ngoài các thành phàn như vitamin, chất khoáng và các acid amin thông dụng, chiết xuất lựu (Pomegranate Peel Extract) còn chứa các Alcaloid, tanin,...
Giới thiệu nguyên liệu chiết xuất trinh nữ hoàng cung (crinum latifolium extract)
Trinh nữ hoàng cung thuộc họ loa kèn đỏ, có tên khoa học là crunum latifolitum L. Từ xa xưa cây trinh nữ hoàng cung đã được sử dụng để trị bệnh cho...
Nấm Agaricus Blazei Murill với hai công dụng tăng cường miễn dịch và chống ung thư
Nấm Agaricus Blazei Murill còn có tên gọi khác là “Nấm thái dương” hay “Nấm của Chúa” bởi sự quý hiếm và giá trị dinh dưỡng rất cao cũng như khả...
Lợi ích của Ashwagandha đối với tuyến giáp và tuyến thượng thận
“Ashwagandha” còn được biết đến với cái tên “Nhân sâm Ấn Độ”, loại dược liệu quý này được nhắc đến trong cuốn sách cổ nổi tiếng “Kama Sutra” như...