Chiết xuất nhau thai cừu Australia

Chiết xuất nhau thai cừu Australia

Với thành phần 100% là nhau thai cừu dạng bột khô, sử dụng công nghệ chiết xuất tiên tiến số một tại Australia để cho ra những sản phẩm có độ chuẩn hóa và tỷ lệ hàm lượng prtein cao tới 60-75 mg/g có tác dụng sinh học vượt trội.

tài liệu

Nhau thai cừu là gì?

Nhau thai hay còn gọi là bánh rau là một cơ quan được hình thành trong tử cung của động vật có vú khi mang thai, nối với dây rốn để kết nốt chất dinh dưỡng và thực hiện các trao đổi chất giữa mẹ và thai nhi. Sauk hi sinh Nhau thai cũng bị tống xuất ra khỏi tử cung.

Các nhau thai chứa nhiều tế bào gốc, chất dinh dưỡng, yếu tố miễn dịch… được sử dụng và ứng dụng dụng rộng rãi trong y học, dược học và mỹ phẩm làm đẹp

Nhau thai cừu, giống như tất cả các động vật có vú, phát triển trong tử cung của cừu mang thai cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho cừu con. Nó được thu hoạch khi thịt cừu con được sinh ra.

Tại sao sử dụng nhau thai cừu

tác dụng của nhau thai cừu trong làm đẹp

Cừu được đánh giá là động vật nhút nhát, có hệ thống miễn dịch mạnh mẽ, dễ dàng thu hoạch là những ưu điểm lý giải chúng được sử dụng khá rộng rãi hiện nay.

Những nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, việc sử dụng nhau thai cừu có đặc tính chống viêm và chống lão hóa nổi trội. Lão hóa được cho là có liên quan đến các vấn đề dễ viêm và tổn thương oxy hóa cho các mô cơ thể. Các đặc tính chống viêm và chống oxy hóa của nhau thai cừu có thể làm chậm quá trình lão hóa, ngoài ra nó còn cung cấp năng lượng, vitamin và các nội tiết tố .

Nhau thai cừu cũng chấp nhận được đối với tất cả các tôn giáo, đặc biệt là cộng đồng Hồi giáo và hindu, những người kiêng không sử dụng nhau thai lợn.

Giới thiệu nguyên liệu chiết xuất Nhau thai cừu nguồn gốc từ Úc

Tên nguyên liệu: Chiết xuất nhau thai cừu (Powdered Ovine Placenta).

Cảm quan: dạng bột mịn.

Tiêu chuẩn: Protein từ 60-75%.

Nguồn nguyên liệu: Nhau thai cừu Australia.

Nguồn gốc: Australia.

Ứng dụng: Sử dụng trong các sản phẩm bảo vệ sức khỏe dạng viên nang, nén, cốm… hoặc các chế phẩm làm đẹp chăm sóc da bôi ngoài, dầu gội đầu…

Bảo quản: Nơi khô, tháng, nhiệt độ phòng.

Thời gian đánh giá lại: 3 năm kể từ ngày sản xuất.


Xem thêm: 

Tác dụng và những lưu ý khi sử dụng nhau thai cừu

Bốn tác dụng làm đẹp của nhau thai cừu


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế.

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn          Web: nasol.com.vn