Zymologist® (for Phyto Fermented Rich Fiber)

Zymologist® (for Phyto Fermented Rich Fiber)

Bột trái cây, rau củ lên men giàu chất xơ

Hỗ tiêu hóa khỏe mạnh

Phòng ngừa táo bón

tài liệu

Giới thiệu chung

Phyto Fermented Rich Fiber (Zymologist®) là bột lên men từ 101 loại trái cây và rau củ tươi giàu chất xơ tự nhiên, áp dụng công nghệ lên men độc quyền được cấp bằng sáng chế.

Zymologist® là một sản phẩm thuần chay, thân thiện với sức khỏe đường tiêu hóa con người. Không chỉ giàu chất xơ, bột lên men còn có hương vị thơm ngon đặc trưng, tan hoàn toàn trong nước, dễ uống và giàu chất chống oxy hóa tự nhiên, ít đường.

Ưu điểm

  • Lên men 101 loại trái cây, rau củ tươi với nhiều màu sắc khác nhau.
  • Được cấp bằng sáng chế tại 4 quốc gia: Nhật bản, Đài loan, Hàn quốc và Đức
  • Thành phần: hàm lượng đường thấp không quá 2.5%, chất xơ hòa tan từ thực vật không dưới 3% và acid hữu cơ tự nhiên, thành phần chống oxy hóa cao, hợp chất thực vật phytochemicals.

Lợi ích và ứng dụng

Táo bón là một trong những rối loạn tiêu hóa phổ biến nhất do ăn ít trái cây và rau quả kết hợp với lối sống ít vận động. Theo thống kê, có khoảng 12% dân số thế giới mắc chứng táo bón; khoảng 15% dân số Hoa Kỳ bị táo bón mãn tính, trong khi đó tỷ lệ này là 48% ở công nhân tại Đài Loan.

Ngay cả khi bạn đi tiêu hàng ngày nhưng chất lượng phân không tốt vẫn sẽ tích tụ một lượng trên thành ruột, sau một thời gian dài chúng khô và cứng, buộc cơ thể phải hấp thụ chất độc lại cơ thể.

Chế độ ăn nhiều chất xơ, ít chất béo có thể giúp hệ tiêu hóa cân bằng lượng vi khuẩn có lợi và giúp chất lượng phân mềm hơn. Tiêu thụ không đủ chất xơ có thể dẫn đến tích tụ độc tố lâu dài làm tăng nguy cơ mắc bệnh của cơ thể. Bổ sung Zymologist® (Rich fiber) chứa hơn 3% chất xơ có thể nhanh chóng bổ sung cho thói quen ăn kiêng thiếu chất xơ cũng như các chất hóa học thực vật từ rau và trái cây. Khi uống kết hợp với một lượng nước vừa đủ, nó có thể loại bỏ độc tố và phân khô cứng trong ruột, giảm táo bón.

Một nghiên cứu nội bộ trên 24 người bị táo bón chia làm 2 nhóm sử dụng Zymologist® giàu chất xơ dạng bột và dạng lỏng (12 người sử dụng dạng bột 20mg/gói và 12 người sử dụng dạng lỏng 25ml/gói).

Các đối tượng tiêu thụ 1-2 gói Zymologist® (Rich fiber), trong 5 ngày với nhóm sử dụng 1 gói/ngày và trong 3 ngày với nhóm sử dụng liều 2 gói/ngày. Ba chỉ số theo hỏi thông qua phỏng vấn bao gồm: thói quen đi đại tiện, cảm giác đi không hoàn toàn hết và tần xuất đi ngoài của họ.

Kết quả cho thấy:

  • Có 83% đối tượng đã đi tiêu và 58% đối tượng đi tiêu trơn tru sau 12 giờ uống 1 gói dạng lỏng.
  • Có 91.7% đối tượng đã đi tiêu và 65% đối tượng đi tiêu trơn tru sau 12 giờ uống 1 gói dạng bột.
  •  Tất cả các đối tượng đi ngoài hàng ngày khi sử dụng 2 gói và 86% các đối tượng này đi ngoài trơn tru.

Liều dùng:

Zymologist® (for Phyto Fermented Rich Fiber) 25ml/ngày (dạng lỏng)

Zymologist® (for Phyto Fermented Rich Fiber) 20g/ngày (dạng bột)

Xuất xứ: Đài Loan

Xem thêm: Zymologist (Energy) - giúp làm đẹp da


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế.

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn          Web: nasol.com.vn