Curezyme-LAC (Hỗn hợp Enzyme lên men từ ngũ cốc)

Curezyme-LAC (Hỗn hợp Enzyme lên men từ ngũ cốc)

Curezyme-LAC là nhóm enzyme hoàn toàn tự nhiên, được sản xuất bằng công nghệ lên men hiện đại từ ngũ cốc (Gạo lứt, đậu nành, ngô, yến mạch, lúa mạch, lúa mì, ý dĩ) với chủng vi khuẩn sinh lactic Bacillus coagulans.

tài liệu

Enzyme tiêu hóa được tiết ra trong tuyến nước bọt, dạ dày, tuyến tụy và ruột non với mục đích tiêu hóa thức ăn. Ngoài enzyme tiêu hóa có sẵn do cơ thể tiết ra còn có enzyme tự nhiên có trong nhiều thực phẩm như: dứa, kiwi, xoài, các sản phẩm thực phẩm lên men như kim chi, sữa chua…

Ngũ cốc lên men

Bổ sung các enzyme tiêu hóa có nguồn gốc tự nhiên được cho là an toàn và hiệu quả tốt với sức khỏe nói chung và hệ tiêu hóa nói riêng.

Curezyme-LAC là gì?

Curezyme-LAC là nhóm enzyme hoàn toàn tự nhiên, được sản xuất bằng công nghệ lên men hiện đại từ ngũ cốc (bao gồm: Gạo lứt, đậu nành, ngô, yến mạch, lúa mạch, lúa mì, ý dĩ) với chủng vi khuẩn sinh lactic là Bacillus coagulans.

Thành phần chính

Curezyme-LAC có chứa các enzyme tự nhiên từ ngũ cốc lên men bao gồm: Protein, apha-amylase, protease, lipase

So sánh hoạt tính enzyme trong 2g Curezyme-LAC tương đương với lượng enzyme tự nhiên có trong 3 củ cải trắng; 6 quả kiwi hoặc 1 cái bắp cải và 2 quả dứa; 16 gam lúa mì.

thành phần trong 2 g curenzyme

Ưu điểm của dòng nguyên liệu Curezyme-LAC

  • Có nguồn gốc từ thực vật (từ ngũ cốc lên men)
  • Bảo quản ở điều kiện thường.
  • Ổn định hàm lượng hoạt lực enzyme trong điều kiện bảo quản thường
  • Giữ nguyên hoạt lực trong môi trường dịch dạ dày trong 40 phút và dịch ruột 4 giờ.
  • Giá thành hợp lý.

Lợi ích của Curezyme-LAC

1. Tăng cường sự trao đổi chất, hấp thu ở đường tiêu hóa

2. Tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa

Cân bằng vi khuẩn đường ruột: Có mối liên quan chặt chẽ  giữa men tiêu hóa với vi sinh vật đường ruột trong quá trình tiêu hóa thức ăn của cơ thể. Sự thiết hụt enzyme tiêu hóa là nguyên nhân chính gây nên chứng khó tiêu, thức ăn không được tiêu hóa hết tích tụ các tạp chất độc làm giảm số lượng vi khuẩn có lợi, tăng vi khuẩn có hại, dẫn đến mất cân bằng vi sinh vật đường ruột.

3. Cải thiện tình trạng dị ứng thực phẩm

Dị ứng thực phẩm liên quan đến enzyme tiêu hóa thường liên quan đến nhóm thức ăn có chứa protein có nguồn gốc động vật hoặc thực vật.

Thử nghiệm lâm sàng trên nhóm 12 trẻ em bị dị ứng protein cho kết luận: quá trình phân giải protein và xử lý công nghệ làm giảm khả năng gây dị ứng của các sản phẩm thịt.

Tham khảo “Meat allergy: II–Effects of food processing and enzymatic digestion on the allergenicity of bovine and ovine meats”

4. Giảm nội độc tố

Thử nghiệm trên 3 nhóm chuột đực với một chế độ ăn (không hợp lý) giàu chất béo (chế độ ăn chứa 45% chất béo) có trộn với Curezyme-LAC và nhóm 2 đối chứng không bổ sung Curezyme-LAC (chế độ ăn bình thường và chế độ ăn giàu chất béo)

Xét nghiệm nội độc tố trong máu trên 3 nhóm chuột cho kết quả: nhóm chuột có sử dụng Curezyme-LAC giảm nội độc tố đáng kể so với nhóm đối chứng cùng chế độ ăn giàu chất béo.

Tác dụng giảm nội độc tố của curenzyme-LAC

5. Giảm lượng mỡ thừa (giảm kích thước vòng eo)

 Nghiên cứu lâm sàng trên 7 người nam giới béo phì, tuổi từ 41-58, sử dụng Curezyme-LAC với liều 12g/ngày trong 3 tháng, đánh giá các chỉ số: tỷ lệ mỡ trong cơ thể, kích thước vòng eo và cân nặng. Kết quả cho thấy giảm đáng kể các chỉ số theo dõi, trong đó kích thước vòng eo là chỉ số giảm có ý nghĩa.

Giảm kích thước vòng eo của Curenzyme - LAC

Đối tượng sử dụng

Những người bị thiết hụt Enzyme tiêu hóa do tuổi tác, người bị rối loạn tiêu hóa do chế độ ăn uống không hợp lý.

Nhóm người tiêu hóa kém, chứng khó tiêu, đầy bụng, hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng.

Nhóm người từng phẫu thuật cắt bỏ tụy hoặc bị suy giảm chức năng tụy

Nhóm người bị béo phì, mỡ máu, tim mạch và những người thường xuyên sử dụng đồ ăn nhanh, thực phẩm chế biến sẵn, các thực phẩm từ sữa.

Nhóm người ít vận động, ngồi làm việc văn phòng lâu.

Một số lưu ý:

Nên sử dụng enzyme tiêu hóa cùng với bữa ăn, không nên bổ sung lúc đói hoặc sau khi ăn quá lâu.

Nên bổ sung enzyme tiêu hóa một đợt khoản 2 tuần để hệ enzyme tiêu hóa tự nhiên hồi phục, nên tham khảo ý kiến của người có chuyên môn để được tư vấn chi tiết.

Không nên bổ sung enzyme tiêu hóa trong các trường hợp: Viêm loét dạ dày-tá tràng, tăng tiết dịch dạ dày, viêm tụy, đau bụng hoặc rối loạn tiêu hóa không rõ nguyên nhân, ngộ độc thực phẩm.

Có thể kết hợp sử dụng cùng với men vi sinh trong trường hợp sử dụng kháng sinh kéo dài.

Liều dùng:

0,55 - 4,0 g/ngày

Xuất xứ: Hàn Quốc


Xem thêm:

Enzyme tiêu hóa phân loại, tác dụng và nguồn gốc

Phân biệt nguồn enzyme tiêu hóa: Động vật, thực vật, vi sinh vật

Tại sao nên lựa chọn bổ sung enzyme tiêu hóa lên men từ thực vật


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn      Web: nasol.com.vn