Eldermune (kết hợp Elderberry và Sunfiber)

Eldermune (kết hợp Elderberry và Sunfiber)

Nguồn gốc: Elderberry + Sunfiber

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Hạn dùng: 36 tháng

tài liệu

Eldermune là gì?

Elderberry là sự kết hợp độc đáo từ nước ép cô đặc của quả Cơm Cháy với chất xơ hòa tan Sunfiber® cùng quy trình sản xuất độc quyền tạo nên dòng nguyên liệu mới có tác dụng hiệp đồng giúp nâng cao sức khỏe đường tiêu hóa và tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

Nước ép cô đặc từ quả Cơm Cháy tươi được lấy từ các trang trại trồng có chứng nhận organic, nguồn gốc rõ ràng với tỷ lệ 65:1, tức là 65kg quả Cơm Cháy tươi thì thu được 1kg nước ép cô đặc.

Sunfiber® là loại chất xơ lên men hòa tan, được sản xuất từ hạt Guar, đã được cấp chứng nhận an toàn Gras. Không chỉ có lợi với tác dụng như một chất xơ hòa tan trên đường tiêu hóa mà Sunfiber®  còn được coi là chất mang độc đáo, làm tăng độ ổn định, độ bền khi kết hợp với các dòng nguyên liệu khác đặc biệt là các dòng nguyên liệu giàu chất chống oxy hóa.

Những ưu điểm của Eldermune™

Tăng cường miễn dịch

Quy trình sản xuất độc quyền

Một điểm nổi bật của quá trình sản xuất Eldermune đó là sử dụng phương pháp sấy khô hồng ngoại ở nhiệt độ thấp. Khác với các phương pháp sấy khô thông thường hiện nay sử dụng phương pháp phun sấy kết hợp nhiệt độ và gió, sấy hồng ngoại sử dụng các bước sóng hồng ngoại làm bay hơi nước trong hỗn hợp dịch ép cô đặc của Quả cơm cháy với chất xơ hòa tan Sunfiber®. Sấy hồng ngoại có những ưu điểm bao gồm:

  • Giữ nguyên hương vị, màu sắc tự nhiên giống quả Cơm cháy tươi (mùi thơm, vị ngọt, màu tím)
  • Các thành phần hoạt chất chống oxy hóa không bị biến đổi, suy giảm trong quá trình sản xuất.
  • Bước sóng hồng ngoại còn có tác dụng diệt khuẩn giúp Eldermune an toàn hơn khi sử dụng.

Một số thành phần của cây cơm cháy có chứa một lượng nhỏ cyanua có thể gây độc (theo CDC Hoa Kỳ khuyến cáo). Quy trình sản xuất Eldermune đảm bảo loại bỏ hoàn toàn thành phần này cũng như các dẫn xuất chuyển hóa của chúng. Các thử nghiệm đã chứng minh nguyên liệu thành phẩm Eldermune không có chứa cyanua cũng các chất chuyển hóa của nó bao gồm prunacin và holocacin.

Độ ổn định cao

Ngoài đóng vai trò là một chất xơ hòa tan, Sunfiber® còn là một chất mang đặc biệt, được ứng dụng làm chất ổn định trong thực phẩm. Sunfiber® giúp tăng độ ổn định của các thành phần không bền như các chất chống oxy hóa mạnh. Chính vì vậy các thành phần chống oxy hóa như Polyphenol, anthocyanins, vitamin C trong Eldermune bền hơn trong quá trình bảo quản, không bị giảm hàm lượng ngay cả ở dạng bào chế lỏng như dung dịch, siro.

Thành phần độc đáo

Không chứa dung môi: Trong quá trình sản xuất Eldermune không sử dụng dung môi, thành phần trong Eldermune bao gồm: 65% nước ép cô đặc quả cơm cháy tươi; 34% chất xơ lên men Sunfiber® và 1 % chất giúp làm tăng độ trơn chảy của nguyên liệu.

Không chứa chất tạo màu: Eldermune là dạng bột màu tím được cấp chứng nhận TRU-ID® cho sản phẩm không sử dụng phẩm màu. Màu tím của Eldermune được giữ nguyên từ màu của quả Cơm cháy tươi nhờ quá trình sấy khô hồng ngoại độc quyền ở nhiệt độ thấp.

Bổ sung chất xơ: Chất xơ tự nhiên trong quả Cơm cháy bị loại bỏ khi ép, việc kết hợp với chất xơ hòa tan từ Sunfiber® giúp cho Eldermune giữ nguyên được tác dụng lợi ích của quả cơm cháy với đường tiêu hóa.

Eldermune hoạt động như thế nào

Eldermune hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa và miễn dịch theo một cách mới và sáng tạo từ 2 thành phần chính cấu tạo nên đó là là Chiết xuất quả cơm cháy (Elderberry) và Sunfiber.

Các chất chống oxy hóa có trong quả Cơm Cháy có khả năng trung hòa các gốc tự do và do đó góp phần tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Nhiều nghiên cứu ghi nhận lợi ích cải thiện các triệu chứng cảm lạnh, cảm cúm, cúm mùa thông thường của quả Cơm Cháy nhờ hoạt động nâng cao sức đề kháng chung của cơ thể.

Có hơn 150 các nghiên cứu được công bố có liên quan đến chất xơ hòa tan Sunfiber® cho thấy những ảnh hưởng tích cực lên hệ tiêu hóa. Sunfiber® kích thích có chọn lọc dòng vi khuẩn có lợi bifidobacteria giúp cải thiện sức khỏe đường tiêu hóa, giúp cơ thể chống lại sự xâm nhập các vi khuẩn gây bệnh, hoặc các chất độc từ bên ngoài. Từ đó giúp nâng cao sức khỏe chung của cơ thể.

Xem thêm: 7 nguyên liệu giúp tăng sức đề kháng trong mùa dịch

Ứng dụng

Eldermune có thể phù hợp với nhiều dạng sản phẩm như:

  • Thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe ở các dạng viên nén, viên nang cứng, dạng lỏng, cốm.
  • Thực phẩm như đồ uống, kẹo, kẹo cao su.

Một số chứng nhận

Chứng nhận Organic (nguyên liệu hữu cơ)

Không chứa gluten

Nguyên liệu thuần chay

Chứng nhận Non-GMO

Chứng nhận Kosher

Chứng nhận Tru-ID®

Xuất xứ: Mỹ

Tham khảonutriscienceusa.com


Xem thêm:

Lợi ích sức khỏe của Elderberry (Quả Cơm Cháy)

Sunfiber chất xơ lên men từ hạt Guar

Lợi ích sức khỏe của hạt Guar


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế.

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn          Web: nasol.com.vn